XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Giới thiệu về AMBIKE

Nếu như trong suốt hàng chục năm, xe máy đã và đang “thống trị” tâm lý của người Việt, trở thành phương tiện giao thông tưởng như không thể thay thế thì một vài năm trở lại đây, người dân đang ngày càng ưa chuộng và trở nên thân thuộc với một loại phương tiện mới, đó là xe đạp điện. Giờ đây trên bất cứ con phố nào, ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe đạp điện đang hòa mình vào dòng chảy giao thông đông đúc. Độ nóng của xe đạp điện cũng phủ rộng trên mạng internet, trở thành một trong những chủ đề được quan tâm với các đề tài nóng hổi khác nhau. Sự phát triển nhanh chóng của thị trường xe đạp điện kéo theo sự bùng nổ về thông tin với nhiều quan điểm đa chiều. Rất nhiều người mong muốn sở hữu một chiếc xe đạp điện nhưng còn e ngại vì giá thành khá cao (trung bình từ 12 – 15 triệu đồng) hay băn khoăn về chất lượng thực của quá nhiều chủng loại, mẫu mã đang trôi nổi. Các cơ quan chức năng thì đau đầu về các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, vấn đề quản lý và những cảnh báo về an toàn giao thông. Thấu hiểu thị trường và những mong đợi của người tiêu dùng, AMBIKE đã ra đời như một lời giải hoàn hảo cho “bài toán” trên. Cùng sự xuất hiện của mình, AMBIKE mang đến cho người tiêu dùng Việt dòng sản phẩm xe đạp điện AF được phân phối chính hãng với giá thành đột phá rẻ nhất trên thị trường hiện này. Với AMBIKE AF, người tiêu dùng từ nay đã có thể hoàn toàn yên tâm khi chỉ cần bỏ ra khoản chi phí thấp nhất mà vẫn được sở hữu một chiếc xe đạp điện tiện dụng với chất lượng chính hãng.

AMBIKE – Xe điện chính hãng giá rẻ nhất

TẦM NHÌN

Khát vọng của AMBIKE là tất cả người tiêu dùng Việt đều có cơ hội sở hữu các sản phẩm xe điện – phương tiện xanh của tương lai với giá thành hợp lý nhất. Vì vậy tầm nhìn của AMBIKE là trở thành thương hiệu số 1 trong thị trường xe điện giá rẻ. Qua đó, tạo dựng được niềm tin vững chắc của người tiêu dùng dành cho những sản phẩm giá rẻ - chất lượng chính hãng.

SỨ MỆNH

AMBIKE luôn tâm niệm rằng giá trị của AMBIKE được kiến tạo nên từ chính những giá trị và niềm tin mà AMBIKE đem tới cho khách hàng, đối tác và xã hội. Bởi vậy, sự có mặt của AMBIKE dù ở bất cứ đâu cũng luôn song hành cùng những sứ mệnh mà AMBIKE cam kết:
  • Đối với người tiêu dùng: đem tới những sản phẩm xe điện, xe đạp điện chất lượng chính hãng với giá thành rẻ nhất.
  • Đối với đối tác: hợp tác trên tinh thần win-win, đem lại cơ hội kinh doanh, uy tín và lợi ích cho cả AMBIKE và các đối tác đại lý.
  • Đối với đội ngũ nhân viên: tạo cơ hội làm việc trong môi trường trẻ trung, lành mạnh, thu nhập tốt nhất và nhiều cơ hội phát triển.
  • Đối với xã hội: Kiến tạo và kết nối cộng đồng những người sử dụng xe đạp điện hiểu biết, có ý thức và trách nhiệm, cùng tham gia vào các hoạt động xã hội nhân văn, giàu ý nghĩa, đem lại lợi ích cho mỗi cá nhân và cộng đồng, góp phần “nâng bước tương lai” cho thế hệ trẻ Việt Nam.

CON NGƯỜI

Trụ sở của AMBIKE đặt tại tòa nhà số 239 Phố Huế - Quận Hai Bà Trưng - Trung tâm Tp. Hà Nội. Bên cạnh đó, các hệ thống showroom với quy chuẩn thống nhất của AMBIKE cũng có mặt trên tất cả các thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng…và tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Trong xu thế phát triển hiện đại, cùng với chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chính là yếu tố cạnh tranh được AMBIKE chú trọng đầu tư và được xây dựng từ chính đội ngũ nhân sự trẻ trung, tận tâm, nhiệt huyết. Để mỗi khách hàng đều có được niềm vui, sự hài lòng và những trải nghiệm sâu sắc cùng với AMBIKE là mục tiêu cao nhất mà chúng tôi – những con người AMBIKE luôn nỗ lực thực hiện và toàn tâm hướng tới.