XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Chiến lược phát triển bền vững

A - CHIẾN LƯỢC CHIẾM LĨNH THỊ PHẦN

Năm 1:

Tổng doanh số thị trường xe đạp điện Việt Nam năm 2015 ước tính 1500 tỷ. Với định vị là xe chính hãng giá rẻ nhất cộng với sự hậu thuẫn về tài chính của tập đoàn mẹ, AMBIKE tin tưởng sẽ chiếm lĩnh ít nhất 20% thị phần, đạt tổng doanh số 300 tỷ.

Năm 2:

Năm 2016, tổng doanh số thị trường xe đạp điện Việt Nam tăng ít nhất 20% ước tính đạt 1800 tỷ. Với khoảng 100 đại lý chính hãng đã có cộng với sự bùng nổ truyền thông trong năm này, AMBIKE cam kết chiếm lĩnh 50% thị phần, đạt tổng doanh số 900 tỷ và 200 đại lý chính hãng tính đến hết năm.

B - CHIẾN LƯỢC HỢP TÁC VỚI ĐẠI LÝ

BIỂU ĐỒ SO SÁNH VỐN ĐẦU TƯ, LỢI NHUẬN VÀ DOANH SỐ CỦA ĐẠI LÝ CẤP 1

C - CHÍNH SÁCH ƯU VIỆT VÀ KHÁC BIỆT CỦA AMBIKE VỚI ĐẠI LÝ

Chính sách độc quyền

Trên mỗi thành phố /huyện chỉ có duy nhất một đại lý cấp 1 của AMBIKE được quyền bán buôn và bán lẻ sản phẩm.

Hợp tác bền vững

AMBIKE cam kết đồng hành bền vững và lâu dài với các đối tác.

Lợi nhuận cao

AMBIKE cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn nhất giành cho các đối tác.

Rủi do thấp

Chi phí bỏ ra rất thấp: 0 triệu đến 5 triệu

Hỗ trợ truyền thông, quảng cáo bài bản và chuyên nghiệp nhất

Các sản phẩm xe điện AMBIKE được quảng cáo rộng rãi trên nhiều kênh thông tin, bao gồm: các báo điện tử uy tín như Vnexpress, Dân Trí, Kênh 14, Zing, 24h…, các kênh truyền hình VTV1, VTV2, VTV4, VCTV2, Đài TH Hà Nội, An Ninh TV... Đây là điều kiện để khách hàng biết đến AMBIKE và tạo được uy tín cũng như sự tin tưởng ở khách hàng.

Hệ thống Showroom quy chuẩn quốc gia

Hệ thống showroom chuyên biệt đồng bộ mang đến sự chuyên nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt, địa chỉ các showroom được đăng tải trên website ambike.com.vn để các đối tác dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Hỗ trợ bảo hành trên toàn quốc

Ambike tạo dựng được lòng tin vững chắc đối với khách hàng nhờ chính sách bảo hành xe dài hạn lên tới 12 tháng cho tất cả các bộ phận. Hệ thống các trung tâm bảo hành rộng khắp, khách hàng có thể bảo hành xe tại bất kỳ showroom nào của AMBIKE trên toàn quốc.

Hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng, sửa chữa

AMBIKE hỗ trợ đào tạo kỹ năng bán hàng, bảo trì sửa chữa… cho nhân viên của đại lý Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thêm thông tin về kế hoạch hợp tác siêu lợi nhuận này.