XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

VÌ SAO XE ĐẠP ĐIỆN AMBIKE GIÁ RẺ NHẤT MÀ CHẤT LƯỢNG VẪN ĐẢM BẢO?

Khi quyết đinh mua hàng, giá cả luôn là yếu tố được khách hàng cân nhắc kĩ lưỡng. Làm sao để sở hữu được những sản phẩm vừa rẻ, vừa chất lượng là ưu tiên hàng đầu của những người tiêu dùng thông thái. AMBIKE – thương hiệu xe đạp điện chính hãng giá rẻ nhất ra mắt thị trường đã hoàn toàn đáp ứng được mong muốn đó của người tiêu dùng Việt.

Vậy vì sao sản phẩm xe đạp điện của AMBIKE giá thành rẻ mà vẫn chất lượng đến thế?

Tập trung vào số ít sản phẩm chất lượng tốt

Trước hết, AMBIKE không kinh doanh dàn trải mà chú trọng lựa chọn dòng sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của người tiêu dùng Việt và tập trung đầu tư cho sản phẩm đó. Do đó, tối thiểu hóa được chi phí và nhân lực phải tiêu tốn ở nhiều khâu cho nhiều sản phẩm. Điều này cũng đồng nghĩa với việc AMBIKE đầu tư nhiều hơn cho dịch vụ của mình để cam kết rằng với mức tiền tối thiểu, khách hàng vẫn nhận được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hệ thống phân phối chuyên biệt

Thứ hai, AMBIKE có hệ thống showroom phân phối thống nhất và xuyên suốt trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam. Đây chính là ưu thế đặc biệt nổi trội giúp AMBIKE giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển và các chi phí trung gian. Đồng thời, hệ thống phân phối chĩnh hãng cũng đảm bảo giá thành xe đạp điện AMBIKE luôn được niêm yết đồng nhất trên cả nước. Vì vậy, khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng được bảo đảm quyền lợi mua sản phẩm với giá rẻ nhất và ổn định nhất, không bị đội giá chênh lệch như ở các đại lí tư nhân khác nhau.

Có xưởng lắp ráp lớn nhất Việt Nam với quy trình quản lí chặt chẽ

Thứ ba, AMBIKE là thương hiệu xe đạp điện trên thị trường hiện tại có xưởng lắp ráp riêng lớn nhất tại Việt Nam lên tớ 4000m2. Các linh kiện xe đạp điện AMBIKE sau khi nhập khẩu sẽ được đưa về và lắp ráp ngay tại xưởng. Điều này giúp AMBIKE luôn chủ động trong công tác quản lý và lắp ráp sản phẩm của mình. Song song với đó, AMBIKE còn có quy trình giám sát chặt chẽ từ khâu nhập khẩu linh kiện, lắp ráp, kiểm định đến phân phối sản phẩm giúp hạn chế tối đa mọi sai sót gây lãng phí hay thất thoát về chi phí. Giá thành và chất lượng xe đạp điện AMBIKE vì thế luôn được tối ưu hóa.

Chi phí người dùng phải trả cho thương hiệu thấp

Cuối cùng, không giống như các thương hiệu lớn đầu tư rất nhiều chi phí cho các chiến dịch quảng cáo thương hiệu khiến giá thành sản phẩm bị cộng thêm, AMBIKE chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự yêu mến từ chính trải nghiệm thực tế của người tiêu dùng với sản phẩm. Từ đó, tối thiểu hóa các chi phí quảng cáo và xây dựng thương hiệu để sản phẩm luôn có giá thành hợp lí nhất.