XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Ambike luôn cam kết giá rẻ nhất

7,5 triệu đồng – mức giá rẻ đến kinh ngạc cho một chiếc xe đạp điện AMBIKE AF mà ai cũng phải thốt lên khi lần đầu nhìn thấy. Quan trọng hơn, số tiền khiêm tốn 7,5 triệu đồng không làm giảm đi chất lượng chính hãng và những dịch vụ hoàn hảo mà AMBIKE đem đến cho khách hàng. AMBIKE luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng uy tín có giá thành rẻ nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Chất lượng chính hãng

AMBIKE AF mạnh mẽ đầy lôi cuốn từ kiểu dáng thiêt kế trẻ trung, khỏe khoắn đến từng chi tiết kĩ thuật đảm bảo độ an toàn cao, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Sản phẩm đột phá

Sản phẩm đột phá

AMBIKE AF là dòng xe hoàn mĩ có một không hai trên thị trường hiện nay từ thiết kế, chất lượng, đến giá thành. 5 màu sắc “chất lừ” của AMBIKE AF sẵn sàng làm thỏa mãn sở thích và tỏa sáng phong cách của những khách hàng cá tính nhất. Hãy cùng khám phá và trải nghiệm AMBIKE AF!

Dịch vụ hoàn hảo

Sở hữu một chiếc xe đạp điện AMBIKE đồng nghĩa với việc khách hàng đã sở hữu gói giá trị 3 trong 1 đầy hấp dẫn: giá thành thấp nhất – chất lượng chính hãng – dịch vụ bảo hành và dịch vụ khách hàng tốt, chuyên nghiệp, tận tâm. Tất cả các phụ tùng quan trọng của xe đều được bảo hành tối đa lên đến 12 tháng. Khách hàng cũng được đổi mới ắc-quy trong vòng 12 tháng sau khi mua xe.
Bên cạnh đó, để đảm bảo lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên tư vấn và bảo hành sản phẩm của AMBIKE luôn có mặt tại tất cả các show room, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp nhiệt tình những thắc mắc hay sự cố trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Bảo vệ môi trường

Số lượng ô tô xe máy khổng lồ vẫn đang gia tăng hàng năm là một trong những nguyên nhân lớn làm suy giảm chất lượng không khí của các đô thị Việt Nam. Trái đất của chúng ta đang bị hủy hoại trầm trọng vì ô nhiễm môi trường. Chúng ta có thể làm gì để bảo vệ môi trường đây? Rất dễ dàng, hãy hành động ngay hôm nay bằng việc cùng AMBIKE sử dụng sản phẩm xe đạp điện thân thiện với môi trường, nhằm giảm lượng khí thải từ ô tô xe máy. AMBIKE tin rằng bạn đã sẵn sàng để cùng AMBIKE kết nối cộng đồng những người sử dụng xe đạp điện, tạo nên sức mạnh tập thể, góp phần cải thiện và gìn giữ môi trường xanh cho thế hệ tương lai.