XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

AMBIKE – xe đạp điện chất lượng cao hiện nay

Ngày 19 tháng 12 năm 2014

Không chỉ có giá thành rẻ, AMBIKE còn cho thấy là một trong những dòng xe đạp điện chính hãng có chất lượng cao trên thị trường hiện nay.

Đọc thêm tin tức :

Với giá bán niêm yết 8,9 triệu đồng, có thể nói hiện tại AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng có giá rẻ nhất mà chưa hãng xe đạp điện chính hãng nào tại thị trường Việt Nam có thể cạnh tranh được. Tuy nhiên bên cạnh ưu thế về giá, hãng xe đạp điện chính hãng này cũng rất tự tin về chất lượng sản phẩm của mình.

xe dap dien chat luong cao

Bằng việc đầu tư xưởng sản xuất – lắp ráp có quy mô 5000m2 tại Việt Nam, AMBIKE có thể chủ động trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm xe đạp điện từ khâu nhập khẩu linh kiện cho đến khâu sản xuất, lắp ráp và xuất – nhập kho về tới các đại lý. Bên cạnh việc chú trọng tạo hình thức đẹp từ kiểu dáng khung sườn mạnh mẽ, khỏe khoắn và sử dụng loại sơn 5 lớp chất lượng cao nhập khẩu từ Nhật Bản để tạo nên năm màu sắc phong phú, hãng cũng tập trung cải tiến chất lượng và đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE với nhiều tính năng mới tiện ích như: chế độ lái thông minh sau khi giữ ga liên tục trong 10 giây, hệ thống phanh cơ xe máy trước – sau có khả năng ngắt điện tự động đem lại sự an toàn cao, bàn đạp trợ lực giúp đạp xe nhẹ nhàng v.v…

xe dap dien tot

Có thể nói đó là những ưu điểm vượt trội của sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE đã được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và yêu thích. Với chất lượng chính hãng đảm bảo và giá thành rẻ, AMBIKE thực sự là một sản phẩm đáng sở hữu dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua xe đạp điện.

AMBIKE

Tin liên quan