XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Các câu hỏi về xe đạp điện

Ngày 20 tháng 11 năm 2014

Hãng xe đạp điện AMBIKE xin được giải đáp những thắc mắc của người tiêu dùng Việt Nam về dòng xe đạp điện giá rẻ AMBIKE AF thông qua các câu hỏi về xe đạp điện dưới đây. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho người tiêu dùng và giải đáp được phần nào những khúc mắc từ người sử dụng và người mua hàng.

Đọc thêm bài liên quan :

Những câu hỏi và lời giải đáp về sản phẩm xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE

Làm thế nào để phân biệt xe đạp điện chính hãng AMBIKE với xe đạp điện trôi nổi?

Để phân biệt xe đạp điện chính hãng AMBIKE so với các sản phẩm xe đạp điện không có xuất xứ rõ ràng, khách hàng cần chú ý những chi tiết sau:

- Xe đạp điện chính hãng AMBIKE là sản phẩm được chứng nhận về chất lượng

- Xe đạp điện chính hãng AMBIKE được treo giá niêm yết tại toàn bộ các chi nhánh (ngoại trừ thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá tại từng khu vực), không có trường hợp giá chênh lệch tại các cửa hàng khác nhau như các loại xe đạp điện trôi nổi.

a

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE được niêm yết giá bán đồng bộ trên toàn quốc

- Xe đạp điện chính hãng AMBIKE chỉ được bán tại các showroom AMBIKE, nhận diện qua thiết kế showroom chuyên nghiệp, logo và màu thương hiệu trắng – đỏ đặc trưng, không được bày bán tại bất kì cửa hàng tư nhân nào khác.

- Logo và tên thương hiệu AMBIKE được in ấn đồng bộ và đẹp mắt trên các chi tiết như: khung xe, yên xe, đồng hồ vạch pin, ắc qui, động cơ v.v…

a

Logo và tên thương hiệu AMBIKE được nhận diện trên các chi tiết của xe

- Khi mua xe có sổ bảo hành in logo của hãng cùng đầy đủ thông tin về thời gian, quy định và các chế độ bảo hành.

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE có xuất xứ ở đâu?

Xe đạp điện AMBIKE nhập khẩu linh kiện tại Hồng Kông và được lắp táp tại phân xưởng lắp ráp của AMBIKE tại Long Biên, Gia Lâm, Hà Nội.

AMBIKE có những chi nhánh ở đâu?

Tính đến cuối tháng 8/2014, AMBIKE hiện có 30 chi nhánh tại các tỉnh thành trên toàn quốc trải dài khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam.

a

Danh sách 30 chi nhánh xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE tính đến cuối tháng 8/2014

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE giá bao nhiêu tiền?

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE có giá niêm yết là 9,2 triệu đồng. Tuy nhiên trong tháng 8/2014, nhân dịp tháng khai trương, các chi nhánh AMBIKE đang áp dụng các chương trình khuyến mãi với giá bán ưu đãi dành cho khách hàng. Khách hàng có thể cập nhật các thông tin khuyến mãi này thông qua báo chí hoặc tờ rơi AMBIKE tại khu vực mình sinh sống.

Xe đạp điện AMBIKE là xe chạy ắc quy hay chạy pin?

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE là xe chạy ắc quy và đem lại những lợi ích sau:

- Giá thành rẻ: 1,4 triệu đồng, rẻ hơn gấp 3 - 4 lần so với pin

- Dễ thay thế: ắc quy xe đạp điện chính hãng AMBIKE gồm 4 ắc quy nhỏ nối tiếp, khi hỏng có thể thay thế riêng từng ắc quy nhỏ với giá 350.000 đồng/ cục, rất tiết kiệm và tiện lợi.

a

Xe đạp điện sử dụng ắc quy có nhiều lợi thế so với xe đạp điện chạy pin

- An toàn: ắc quy xe đạp điện chính hãng AMBIKE được thiết kế khép kín chống thấm nước và chống cháy nổ, an toàn khi sử dụng

- Linh hoạt: ắc quy xe đạp điện chính hãng AMBIKE có thể tháo rời để đem sạc riêng hoặc đem đi sửa trong trường hợp bị hỏng.

Kết luận : Những câu trả lời phía trên của chúng tôi hi vọng có thể phần nào giải đáp những thắc mắc của quý vị về dòng xe đạp điện giá rẻ đang được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam.

AMBIKE

Tin liên quan