XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Cách nhận biết xe đạp điện chính hãng

Ngày 21 tháng 11 năm 2014

Bất kỳ một sản phẩm chính hãng nào cũng đều có những quy chuẩn nhằm tránh bị làm hàng nhái. Xe đạp điện cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên,những quy chuẩn này thường người dân rất ít khi chú ý đến,thậm chí nhiều người còn hoàn toàn không để ý đến.

Đọc thêm bài này nhé :

Hệ thống phân phối quy chuẩn, thống nhất

Điểm khác biệt và dễ nhận biết đầu tiên là các hãng xe đạp điện chính hãng đều có hệ thống chi nhánh phân phối tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với showroom được thiết kế đồng bộ theo quy chuẩn chung về nhận diện thương hiệu như logo, màu sắc, hình ảnh trang trí... Tại các showroom này chỉ bán duy nhất sản phẩm xe đạp điện của hãng, không có bất kì một dòng sản phẩm ngoài nào. Trong khi đó, các loại xe đạp điện trôi nổi thường được bày bán tại các cửa hàng kinh doanh tư nhân cùng với nhiều loại xe có kiểu dáng và nhãn hiệu khác nhau.

5 dấu hiệu nhận biết xe đạp điện chính hãng - 1

Hệ thống showroom xe đạp điện chính hãng AMBIKE với gam màu đỏ - trắng đặc trưng

Giá niêm yết

Một điểm quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu ý đó là phẩm xe đạp điện chính hãng luôn được niêm yết một mức giá cố định và thống nhất tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Mức giá niêm yết này được in rõ ràng và gắn trên toàn bộ các xe được bày bán trong showroom để tất cả khách hàng đều nắm rõ. Do đó khách hàng có thể yên tâm không bị mua hớ, mua đắt. Đây chính là ưu điểm giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng khi mua xe đạp điện chính hãng.

5 dấu hiệu nhận biết xe đạp điện chính hãng - 2

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE hiện có giá niêm yết 8,9 triệu đồng rẻ nhất trên thị trường

Dấu ấn thương hiệu trên sản phẩm

Bên cạnh các yếu tố trên, người tiêu dùng hãy chú ý đến các chi tiết về tên, hình ảnh thương hiệu…trên sản phẩm. Nếu sản phẩm là một chiếc xe đạp điện chính hãng, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra các chi tiết về thương hiệu như logo, tên, website được in rõ nét trên động cơ và nhiều bộ phận khác của xe như: khung xe, hộp xích, giỏ xe, yên xe…

5 dấu hiệu nhận biết xe đạp điện chính hãng - 3

Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết sản phẩm xe đạp điện chính hãng qua các chi tiết của xe

Tài liệu đầy đủ, dịch vụ bảo hành thuận tiện

Khi mua xe đạp điện, khách hàng cần kiểm tra xem đại lý hoặc cửa hàng có cung cấp đầy đủ sổ bảo hành và sổ hướng dẫn sử dụng sản phẩm hay không. Nếu mua xe đạp điện không có xuất xứ rõ ràng tại các cửa hàng tư nhân, khách hàng sẽ chỉ có thể mang xe đến bảo hành tại chính cửa hàng đó. Tuy nhiên khi mua sản phẩm xe dap dien chinh hang AMBIKE, trong quá trình sử dụng khách hàng có thể đến bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm tại mọi đại lý chính hãng AMBIKE trên toàn quốc.

5 dấu hiệu nhận biết xe đạp điện chính hãng - 4

Khách hàng có thể mang xe đến bảo hành tại bất kì đại lý chính hãng nào

Các phụ kiện đồng bộ

Nếu để ý, người tiêu dùng sẽ thấy chỉ có một số ít hãng xe đạp điện chính hãng như AMBIKE mới có các phụ kiện đồng bộ như mũ bảo hiểm, áo mưa với màu sắc và hình ảnh logo theo đúng nhận diện thương hiệu của hãng. Bên cạnh việc giúp các khách hàng nhận biết về thương hiệu, đây còn là những vật dụng cần thiết giúp đảm bảo an toàn giao thông cũng như sức khỏe cho người sử dụng xe đạp điện trong mọi điều kiện thời tiết. Các phụ kiện này có thể được bán hoặc tặng kèm cho các khách hàng tùy theo từng chương trình khuyến mãi khi mua xe.

5 dấu hiệu nhận biết xe đạp điện chính hãng - 5

Mũ bảo hiểm chính hãng AMBIKE vừa an toàn vừa có kiểu dáng trẻ trung, đẹp mắt

Với những hệ thống đồng bộ, quy chuẩn, cùng những đặc tính chỉ điểm như trên, người tiêu dùng hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là dòng xe đạp điện chính hãng và đâu là hàng trôi nổi,chất lượng thấp trên thị trường Xe đạp điện Việt Nam.

Tin liên quan