XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Cách sạc Ắc Quy cho dòng xe điện chính hãng AMBIKE

Ngày 10 tháng 12 năm 2014

Khi sử dụng xe đạp điện AMBIKE lần đầu tiên, sẽ có rất nhiều người thắc mắc về cách tháo lắp ắc quy cũng như cách sạc ắc quy đúng cách của dòng xe đạp điện chính hãng này. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách tháo-lắp và sạc ắc quy trên dòng xe điện AMBIKE.

Đọc thêm bài liên quan :


Ắc quy của xe đạp điện chính hãng AMBIKE chạy được bao nhiêu km?

Ắc quy xe đạp điện chính hãng AMBIKE khi sạc đầy sẽ chạy được 55km – 60 km

Ắc quy xe đạp điện chính hãng AMBIKE có tháo rời được không? cách tháo ra như thế nào?

Ắc quy xe đạp điện chính hãng AMBIKE được thiết kế với tính tiện dụng cao, hoàn toàn có thể tháo rời khỏi khung xe. Trên thân ắc quy có 1 khóa giúp cố định ắc quy, tránh trường hợp bị sóc, va đập khi di chuyển hay bị mất trộm. Để tháo ắc quy ra, người sử dụng thực hiện theo 5 bước sau:

  1. Dùng chìa khóa nguồn, cắm chìa vào ổ khóa phía dưới ắc quy trên thân xe (cạnh đèn phản quang màu vàng)
a
  1. Xoay chìa khóa ngược chiều kim đồng hồ để mở khóa
  2. Mở chốt và gập yên xe
a
  1. Cầm vào tay nắm và từ từ nhấc bình ắc quy lên
a
  1. Khi lắp lại ắc quy vào xe thực hiện các bước tương tự như trên theo thứ tự ngược lại và lưu ý rút chìa khóa sau khi đã khóa ắc quy.

Khi nào cần sạc ắc quy, cách sạc và thời gian sạc như thế nào?

Trên ghi đông xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE có đèn báo hiển thị tình trạng ắc quy. Khi cả ba đèn đều sáng (màu xanh) có nghĩa là ắc quy đầy, từng đèn sẽ tắt khi ắc quy vơi dần đi. Người sử dụng nên sạc ắc quy khi đèn báo chỉ còn 1 vạch sáng.

Để sạc ắc quy, người sử dụng thực hiện như sau:

  1. Tháo nắp cắm nguồn điện trên xe
a
  1. Cắm một đầu dây sạc vào ổ điện
a
  1. Cắm đầu dây còn lại vào vị trí sạc điện trên xe. Khi đèn hiệu trên sạc hiển thị màu đỏ có nghĩa là điện đã vào và bắt đầu chế độ sạc.
a

Thời gian sạc đầy ắc quy từ 6 – 8 tiếng. Khi đèn trên sạc chuyển sang màu xanh lá báo hiệu ắc quy đã được nạp đầy. Lưu ý sau khi rút sạc, để xe có thể hoạt động, người sử dụng cần cắm lại nắp nguồn điện về vị trí ban đầu để động cơ điện trên xe được kết nối với nguồn điện từ ắc quy.

Bánh xe đạp điện chính hãng AMBIKE là loại bánh xăm hay bánh đặc?

Bánh xe đạp điện chính hãng AMBIKE có thiết kế vành đúc rất chắc chắn và là loại bánh xăm. Như vậy người sử dụng có thể dễ dàng bơm/ vá tại các hàng sửa xe trên đường như xe đạp bình thường. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người sử dụng cũng nên để ý để bơm khi lốp bị non, tránh tính trạng bị thủng xăm xe.

a

Bánh xe vành đúc hầm hố của xe đạp điện chính hãng AMBIKE

Kết Luận : Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, hi vọng khách hàng có thể phần nào được giải đáp những thắc mắc cũng như có thêm sự hiểu biết trong việc sử dụng xe đạp điện AMBIKE

AMBIKE

Tin liên quan