XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Chọn mua xe đạp điện nào tốt ?

Ngày 21 tháng 11 năm 2014

Chọn mua xe đạp điện nào tốt cho con là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh đang đau đầu nhất. Tiêu chí lựa chọn của các bậc cha me,đó phải là một chiếc xe đạp điện có chất lượng tốt, là hàng chính hãng công ty và dĩ nhiên là giá cả cũng phải hợp túi tiền nữa.

Đọc thêm bài liên quan :

Tuy nhiên nhiều phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc chọn mua xe đạp điện do có quá nhiều loại xe đang được bán trên thị trường. Với lứa tuổi học sinh cấp 2, cấp 3, việc bố mẹ giao cho chiếc xe đạp điện là một tài sản rất lớn. Vì vậy trước khi mua sắm, phụ huynh thường phải cân nhắc rất kĩ về giá tiền cũng như chất lượng xe để làm sao lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

a

Hiện nay, AMBIKE là thương hiệu duy nhất phân phối xe đạp điện chính hãng giá rẻ

Trước tiên, phụ huynh không nên tìm đến các sản phẩm xe đạp điện trôi nổi bởi những loại xe này không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm cho học sinh khi sử dụng như tốc độ quá cao, phanh không an toàn, dễ gây cháy nổ… Thay vào đó nên lựa chọn các loại xe đạp điện chính hãng đã được chứng nhận về chất lượng. Trên thị trường hiện nay có khoảng 10 hãng xe đạp điện chính hãng đang hoạt động. Trong đó, AMBIKE là thương hiệu duy nhất phân phối dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ. Chất lượng chính hãng đảm bảo nhưng giá thành lại rẻ hơn đến 5 triệu đồng so với các thương hiệu khác chính là lý do khiến cho sản phẩm xe đạp điện của AMBIKE tuy mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, đặc biệt là các phụ huynh.

a

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE rất phù hợp với đối tượng học sinh

AMBIKE chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 2/8 – cũng là thời điểm vào mùa của xe đạp điện. Rất nhiều phụ huynh sau khi biết đến thông tin đã nhanh chóng đến showroom chính hãng của AMBIKE tại 239 phố Huế, Hà Nội để mua xe đạp điện cho con. Mỗi ngày, showroom tại đây đều bán ra 20 – 30 chiếc xe, trong đó 90% đối tượng được mua xe là học sinh cấp 2 và cấp 3 trong độ tuổi từ 12 – 17. Với giá thành chỉ 8,8 triệu đồng, xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE vừa phù hợp với túi tiền của các bậc phụ huynh, vừa phù hợp với đối tượng sử dụng là học sinh bởi kiểu dáng khỏe khoắn, màu sắc tươi tắn và nhiều chi tiết tiết kế thông minh, an toàn khi sử dụng như: chế độ lái thông minh tự giữ ga sau 10 giây, hệ thống phanh cơ xe máy trước – sau, chế độ ngắt điện tự động, khóa chống trộm, cổ xe và yên xe có thể điều chỉnh linh hoạt…

a

Xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng

Xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE chính là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi khách hàng, với cả phụ huynh các bạn học sinh. Có thể nói, với mức giá cạnh tranh rất cao, đi cùng với đó là chất lượng hàng đầu của sản phẩm, xe đạp điện giá rẻ AMBIKE hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

AMBIKE

Tin liên quan