XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Có nên mua xe đạp điện cho ông bà hay không?

Ngày 20 tháng 12 năm 2014

Xe đạp điện với ưu điểm gọn nhẹ, tốc độ vừa phải, dễ sử dụng là loại phương tiện phù hợp dành cho người cao tuổi.

Đọc thêm bài này nhé bạn :

Trước đây, khi chưa có xe đạp điện, người cao tuổi thường di chuyển bằng cách đi bộ, đi xe đạp hoặc xe ôm. Tuy nhiên những cách di chuyển này đều có những tồn tại do người cao tuổi có sức khỏe hạn chế, xương cốt không còn khỏe nên không thể đi bộ được xa hay đạp xe được lâu, xe ôm thì không thể sử dụng thường xuyên do tốn kém chi phí.

nguoi dan mua xe dap dien

Sự có mặt của xe đạp điện đã giúp giải quyết những khó khăn trong nhu cầu đi lại của người cao tuổi. Với đặc tính là xe đạp, xe đạp điện có thiết kế và trọng lượng nhỏ gọn hơn khá nhiều so với xe máy, tốc độ của xe chỉ tối đa là 35km/h, không quá nhanh vì vậy người cao tuổi vừa có thể dễ dàng điều khiển xe theo sức khỏe của mình, vừa đảm bảo được vận tốc di chuyển cần thiết mà vẫn đảm bảo an toàn.


Ngoài ra, đối với sản phẩm xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE, xe còn có thêm các tính năng rất phù hợp đối với người cao tuổi như hệ thống phanh cơ xe máy trước – sau có chức năng ngắt điện tự động khi phanh đem lại độ an toàn cao, chế độ lái tự động sau khi giữ ga liên tục trong 10 giây giúp tay không bị tê mỏi, bàn đạp trợ lực hỗ trợ đạp xe nhẹ nhàng hay giỏ xe với thiết kế rộng rãi có nắp kín rất thuận tiện để đựng đồ… Mức giá 8,9 triệu đồng cũng rất rẻ và hợp lý để nhiều khách hàng có thể mua sắm một chiếc xe đạp điện chính hãng AMBIKE cho cha, mẹ hay ông, bà của mình. Xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE là phương tiện mà người cao tuổi nên sở hữu để có thể di chuyển an toàn, dễ dàng và tiện lợi.

AMBIKE

 

Tin liên quan