XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Có nên mua xe đạp điện hay không ?

Ngày 2 tháng 12 năm 2014

Có nên mua xe đạp điện trong thời gian này không ? Câu trả lời là nên mua. Lý do đó là vì xe đạp điện là một phương tiện xanh là tiện lợi cho môi trường. Hơn thế nữa,xe đạp điện còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản kha khá tiền, trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

Đọc thêm bài này xem sao :

Tiết kiệm chi phí nhất

4 tiện ích vượt trội khi sử dụng xe đạp điện AMBIKE - 1

Với mức giá niêm yết 8,9 triệu đồng hiện tại, người sử dụng khi mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE đã có thể tiết kiệm tới 5 triệu đồng so với các loại xe đạp điện khác. Bên cạnh đó, xe đạp điện chính hãng AMBIKE sử dụng bình ắc quy gồm 4 ắc quy nhỏ nôi tiếp nên trong trường hợp bị hỏng, người sử dụng sẽ không cần tốn chi phí thay toàn bộ bình ắc quy mà có thể dễ dàng thay riêng từng ắc quy nhỏ với giá chỉ 350.000 đồng/cục tại các điểm bảo hành của AMBIKE trên toàn quốc.

Không mỏi tay khi đi đường dài

4 tiện ích vượt trội khi sử dụng xe đạp điện AMBIKE - 2

Xe đạp điện có chế độ ga tương ứng như xe máy nên khi đi đường dài, người sử dụng thường bị tê mỏi tay khi phải giữ ga liên tục. Tuy nhiên khác với các dòng xe thông thường, xe đạp điện chính hãng AMBIKE được thiết kế với chế độ lái thông minh cho phép xe tự giữ ga sau 10 giây. Như vậy sau khi người sử dụng ga lên và giữ tay ga liên tục trong vòng 10 giây, xe sẽ kích hoạt chế độ giữ ga này. Do đó người sử dụng không cần giữ tay ga trong suốt quãng đường đi nữa mà chỉ cần nắm nhẹ tay để điều khiển xe, giúp cho việc di chuyển đường dài trở nên nhẹ nhàng và thoải mái, không còn bị tê mỏi.

An toàn khi phanh

4 tiện ích vượt trội khi sử dụng xe đạp điện AMBIKE - 3

Phanh là một trong những bộ phận được nhà sản xuất đặc biệt chú trọng khi làm nên chiếc xe đạp điện chính hãng giá rẻAMBIKE. Hệ thống phanh của xe là loại phanh cơ xe máy cả trước và sau đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng ngay cả khi phanh gấp hoặc dừng đột ngột.

Bên cạnh đó, sản phẩm xe dap dien chinh hang gia re AMBIKE còn được cải tiến với chế độ ngắt điện tự động khi phanh. Do hai tay phanh được tích hợp với bộ ngắt điện tự động nên chỉ cần phanh nhẹ, hệ thống điện của xe sẽ tự ngắt giúp cho xe không bị vụt ga bất ngờ, hạn chế tối đa nguy hiểm cho người sử dụng. Khi nhẹ nhàng nhả phanh và ga lại, xe sẽ tiếp tục chạy bình thường.

Hạn chế nỗi lo mất trộm

4 tiện ích vượt trội khi sử dụng xe đạp điện AMBIKE - 4

Khóa động cơ trên xe đạp điện AMBIKE là khóa an toàn giúp người sử dụng phòng tránh việc bị mất trộm xe. Ổ khóa này nằm cạnh động cơ ở bánh sau của xe nên các khách hàng lưu ý nhớ khóa lại khi dừng đỗ xe. Đặc biệt, trên chìa khóa của ổ khóa động cơ này còn được tích hợp đèn led để khi trời tối, người sử dụng có thể đồng thời bật đèn soi để dễ dàng khóa xe. Đây là một chi tiết tuy nhỏ nhưng đã được đưa vào sau khi nghiên cứu thói quen của người dùng, đem lại tiện ích cao cho người sử dụng từ những yếu tố nhỏ nhất.

Kết Luận : Chúng ta nên chọn xe đạp điện làm phương tiện đi lại bởi xe đạp điện là phương tiện thật sự thân thiện với môi trường.

Chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại đây

(Nguồn: ambike.com.vn)

Tin liên quan