XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Địa chỉ bán xe đạp điện uy tín tại Hà Nội

Ngày 23 tháng 12 năm 2014

Showroom chính hãng AMBIKE tại số 239 phố Huế là địa chỉ mua xe đạp điện chính hãng uy tín tại Hà Nội.

Đọc thêm bài liên quan :

Với sự phát triển bùng nộ, giờ đây có thể bắt gặp các cửa hàng bán xe đạp điện trên hầu hết các tuyến phố chính tại Hà Nội, đặc biệt là những phố kinh doanh tập trung như Xã Đàn, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Lương Bằng, Bà Triệu, Phố Huế v.v

Mua xe dap dien

Số lượng cửa hàng bán xe đạp điện phong phú nằm tại nhiều địa điểm đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự bùng nổ nhanh chóng của nhiều cơ sở kinh doanh tư nhân và nhiều dòng sản phẩm trôi nổi không có xuất xứ rõ ràng cũng là trở ngại đối với nhiều khách hàng. Bởi nếu không tìm hiểu kĩ thông tin, các khách hàng sẽ dễ bị choáng ngợp và lựa chọn nhầm những mặt hàng nhái hoặc nhập lậu không đảm bảo với mức giá cao, thay vì những sản phẩm xe đạp điện có chất lượng chính hãng.

Muc gia niem yet xe dap dien

Trong tháng 9, AMBIKE áp dụng mức giá niêm yết 8,9 triệu đồng

Hiện nay, AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ đầu tiên và duy nhất có mặt trên tại thị trường Việt Nam. AMBIKE có trụ sở chính tại địa chỉ 239 Phố Huế, Hà Nội và hơn 40 chi nhánh chính hãng khác tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Đây là những địa chỉ uy tín mà các khách hàng nên tìm đến để có thể sở hữu các sản phẩm xe đạp điện chất lượng chính hãng có giá thành rẻ và những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.

AMBIKE

Tin liên quan