XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Địa chỉ mua bán xe đạp điện chính hãng tại Đồng Nai

Ngày 21 tháng 11 năm 2014

Chi nhánh xe đạp điện chính hãng AMBIKE tại số 238 Đường Nguyễn Ái Quốc, KP 1, phường tân Hiệp, TP Biên Hòa là địa chỉ mua bán xe đạp điện uy tín tại Đồng Nai.

Đọc thêm bài liên quan :

Với sự phát triển nhanh và mạnh trong vài năm trở lại đây, hiện các sản phẩm xe đạp điện trên thị trường có số lượng phong phú và kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên điểm hạn chế của loại xe này đối với nhiều người tiêu dùng là giá thành còn tương đối cao và  còn tồn tại nhiều sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Do không có nguồn gốc và không được kiểm định nên chất lượng của các loại xe đạp điện trôi nổi cùng các chính sách hậu mãi đi kèm là điều mà nhiều người tiêu dùng vẫn lo lắng. Bởi vậy từ khi có sự xuất hiện của các hãng xe đạp điện chính hãng trên thị trường, nhiều người có xu hướng tìm đến các hãng xe này.

xe dap dien

Mới xuất hiện từ tháng 8/2014, tuy nhiên dòng xe đạp điện chính hãng AMBIKE với giá thành rẻ 8,9 triệu và các chính sách bảo hành uy tín lên đến 3 năm đã nhanh chóng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, do có giá bán rẻ hơn tới 5 triệu đồng so với nhiều loại xe khác, lại chỉ tiêu tốn 120.000đ tiền điện cho cả năm sử dụng nên xe đạp điện chính hãng AMBIKE được đông đảo các khách hàng ở các tỉnh thành sử dụng.

Đến nay, hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ đã có hệ thống đại lý tại hơn 40 tỉnh thành trên cả nước. Tại Đồng Nai, chi nhánh chính hãng AMBIKE được đặt tại địa chỉ số 238 Đường Nguyễn Ái Quốc, KP 1, phường tân Hiệp, TP Biên Hòa. Đại lý chính hãng AMBIKE luôn chào đón các khách hàng trực tiếp tới showroom tham quan để được tư vấn và mua sắm cho mình một chiếc xe đạp điện chính hãng ưng ý nhất.

AMBIKE

Tin liên quan