XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Địa chỉ mua bán xe đạp điện ở Hà Nam

Ngày 24 tháng 11 năm 2014

Hiện nay tại Hà Nam có 3 địa chị uy tín để các khách hàng có thể tìm mua xe đạp điện chính hãng.


Đọc thêm bài liên quan :


Là một trong những tỉnh lân cận cách Hà Nội chỉ 60km nên một thời gian sau khi xu hướng đi xe đạp điện tràn vào thủ đô Hà Nội và các thành phố lớn thì thị trường xe đạp điện ở Hà Nam cũng phát triển khá nhanh chóng. Vị trí địa lý thuận lợi về khoảng cách khiến các hãng xe đạp điện dễ dàng xây dựng và phát triển đại lý tại Hà Nam. Tuy nhiên do thu nhập của người dân địa phương vẫn ở mức trung bình nên chủ yếu người tiêu dùng tại đây vẫn ưa thích và tìm đến với các dòng xe đạp điện có mức giá rẻ nhất, phù hợp với khả năng tài chính.

Trong số các loại xe đạp điện đang có mặt trên thị trường xe đạp điện hiện nay, AMBIKE là hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ duy nhất chỉ 8,9 triệu đồng. So với mặt bằng chung, giá bán của xe đạp điện chính hãng AMBIKE rẻ hơn tới 5 triệu đồng bởi trung bình các loại xe hiện nay, đặc biệt là nhiều loại xe đạp điện chính hãng khác phải có giá bán từ 12 triệu – 15 triệu đồng. Là sản phẩm chính hãng nhưng lại có mức giá rất phải chăng nên xe đạp điện AMBIKE đã được nhiều người tiêu dùng tại Hà Nam tin tưởng lựa chọn.

cua hang xe dap dien

Chỉ sau hơn 3 tháng, hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã có 4 chi nhánh xe đạp điện chính hãng AMBIKE. Đây là những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để người tiêu dùng có thể tìm mua xe đạp điện. Khi lựa chọn một chiếc xe đạp điện chính hãng, khách hàng sẽ có thể yên tâm về chất lượng cũng như các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng. Các khách hàng tại Hà Nam có thể tới xem và mua xe đạp điện các chi nhánh chính hãng AMBIKE ở địa chỉ sau:

Đại lý 1: Số 183 Lê Công Thanh, Phủ Lý, Hà Nam

Đại lý 2: Thôn Tâng, xã Thanh Hương, Huyện Thanh Liêm, Hà Nam

Đại lý 3: Xóm 6, Thi Sơn, Kim Bảng, Hà Nam

Đại lý 4: Xã Duy Minh, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam

AMBIKE

 

Tin liên quan