XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Địa chỉ mua bán xe đạp điện ở Phú Thọ

Ngày 25 tháng 11 năm 2014

Người tiêu dùng tại Phú Thọ nên chọn mua xe đạp điện chính hãng.


Đọc thêm bài liên quan :Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn các cửa hàng kinh doanh xe đạp điện với nhiều chủng loại xe khác nhau.  Một số hãng xe đạp điện chính hãng như AMBIKE đã thiết lập hệ thống chi nhánh chính hãng tại đây, tuy nhiên bên cạnh đó cũng vẫn đang tồn tại khá nhiều các loại xe đạp điện trôi nổi không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không đảm bảo về chất lượng.

xe dap dien o Phu tho

Để có thể lựa chọn các loại xe đạp điện chính hãng, người dân địa phương cần nắm được một số cách phân biệt. Trước hết, các hãng xe đạp điện thường có thiết kế trang trí đồng bộ theo đúng màu sắc nhận diện và có tên của một hãng xe duy nhất. Ví dụ như hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE có thiết kế showroom theo hai tông màu đỏ - trắng và tên thương hiệu là AMBIKE. Thứ hai, các hãng xe đạp điện chính hãng cũng chỉ bán duy nhất các dòng xe có tên thương hiệu của mình, được in trên nhiều bộ phận trên xe chứ không bày bán nhiều loại xe có nhãn hiệu khác nhau. Thứ ba, giá bán của sản phẩm xe đạp điện chính hãng là giá niêm yết chung, tuyệt đối không có sự chênh lệch cao thấp ở các đại lý, trừ khi các đại lý đưa ra chương trình khuyến mại riêng. Do có hệ thống đồng bộ rộng khắp nên khách hàng sau khi mua xe có thể đến bất kì chi nhánh chính hãng AMBIKE nào để bảo hành, bảo dưỡng với chất lượng tương đương.

cua hang xe dap dien ambike phu tho

Cần lưu ý, tại Phú Thọ hiện nay chỉ có 2 địa chỉ duy nhất của hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE là: Số 1140 Hùng Vương, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ (ĐT: 0913516271) và Khu 4, xã Hương Nộn, huyện Tam Nông, Phú Thọ (ĐT: 0983 551 559 hoặc 0978 861 199) với giá bán niêm yết là 8,9 triệu đồng. Người tiêu dùng nên tìm đến 2 địa chỉ này để có thể lựa chọn và mua sắm cho mình một chiếc xe đạp điện chính hãng ưng ý với giá thành rẻ nhất.

AMBIKE

Tin liên quan