XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Địa chỉ mua bán xe đạp điện tại Khánh Hòa

Ngày 26 tháng 11 năm 2014

Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp với không khí trong lành và những con đường hiền hòa, dịu mát gió biển là nơi vô cùng thích hợp để sử dụng xe đạp điện.

Đọc thêm bài liên quan sau :

Dân cư tại tỉnh Khánh Hòa nói chung, trong đó có thành phố Nha Trang không quá đông đúc, người dân có ý thức chấp hành giao thông nghiêm túc và đặc biệt đây là thành phố du lịch vì vậy việc sử dụng các phương tiện không khói, không tiếng ồn và thân thiện với môi trường như xe đạp điện là vô cùng lý tưởng.

cua hang ban xe dap dien o khanh hoa

Xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE với quãng đường di chuyển 60km – 70km mỗi lần sạc đầy là dòng xe đạp điện phù hợp được nhiều người tiêu dùng tại Khánh Hòa sử dụng để di chuyển hàng ngày. Sở dĩ dòng xe này được yêu thích vì là sản phẩm xe đạp điện chính hãng giá rẻ, có giá bán niêm yết chỉ 8,9 triệu đồng và chi phí sử dụng rẻ chỉ 120.000đ/năm. Những chiếc xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE không chỉ thiết thực cho các nhu cầu đi làm, đi học… mà với vận tốc vừa phải 35km/h, việc dạo phố bằng xe đạp điện trên những con đường của thành phố biển Nha Trang còn trở nên vô cùng lãng mạn và thích thú.

xe dap dien o khanh hoa

Hiện nay, tại Khánh Hòa có hai địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tới mua xe đạp điện đó là hai chi nhánh xe đạp điện chính hãng AMBIKE tại địa chỉ: 118 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP Nha Trang (ĐT: 0948285100) và Xã Diên phước, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa (ĐT: 090 9824714). Bà con tại Khánh Hòa có nhu cầu mua xe đạp điện hãy tìm đến hai địa chỉ chính hãng này để sở hữu những chiếc xe đạp điện chính hãng AMBIKE có chất lượng đảm bảo với giá thành rẻ nhất.

AMBIKE

Tin liên quan