XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Địa chỉ mua bán xe đạp điện tại Thái Bình

Ngày 19 tháng 11 năm 2014

Hiện nay tại Thành phố Thái Bình đã có 2 chi nhánh xe đạp điện chính hãng AMBIKE uy tín.

Đọc thêm bài liên quan :

Trong thời gian gần đây, xu hướng đi xe đạp điện không chỉ phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng mà đã lan rộng đến nhiều tỉnh thành trong cả nước. Hình ảnh các bạn học sinh hay cả các bậc trung niên cùng những xe đạp điện vi vu trên khắp các phố phường đã trở nên thân thuộc. Không nằm ngoài xu hướng đó, Thái Bình cũng là một trong những tỉnh thành đang phát triển về xe đạp điện với nhu cầu sử dụng xe đạp điện của người dân ngày càng tăng cao.

xe dap dien Thai Binh

Trong số những dòng xe đạp điện đang có mặt tại Thái Bình hiện nay, AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ nhất được nhiều người dân ưa chuộng. AMBIKE có giá niêm yết chỉ 8,9 triệu đồng, rẻ hơn tới 5 triệu đồng so với nhiều loại xe khác, đồng thời chi phí sử dụng cũng rất rẻ chỉ 120.000đ/năm. Bên cạnh đó, do là sản phẩm chính hãng nên xe đạp điện AMBIKE cũng có chế độ bảo hành uy tín lên đến 3 năm giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi khi mua sắm và rất thuận tiện khi cần bảo dưỡng, bảo hành.

Hai chi nhánh xe đạp điện chính hãng AMBIKE hiện đều nằm trong trung tâm Thành phố Thái Bình. Các khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện chính hãng có thể tới địa chỉ số 64B Quang Trung, TP. Thái Bình (ĐT: 0964699988) hoặc số 416 Lý Bôn, P.Đề Thám, TP.Thái Bình (ĐT: 0989187109).

AMBIKE

 

Tin liên quan