XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Dòng xe đạp điện chính hãng có giá thành rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay

Ngày 8 tháng 12 năm 2014

Dòng xe đạp điện thì có rất nhiều, đủ thể loại, tuy nhiên trong số đó,số mặt hàng xe đạp điện chính hãng bất ngờ lại chiếm số lượng rất ít. Theo thống kê, có đến hơn 90% xe đạp điện hiện có ở Việt Nam là hàng trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng,minh bạch. Trong số các hãng xe điện chính hãng tại Việt Nam hiện nay, nổi bật lên là hãng xe đạp điện giá rẻ AMBIKE AF.

Đọc bài này nữa nhé bạn ơi :

Thị trường xe đạp điện những tháng cuối năm có phần “hạ nhiệt” so với ba tháng cao điểm trước đó, tuy nhiên giá thành của mặt hàng này vẫn được giữ khá ổn định với mức giá chung vẫn giao động từ 12 triệu đến 15 triệu đồng. Giữa nhiều chủng loại có giá thành tương đối cao như vậy, AMBIKE vẫn nổi bật lên là dòng xe đạp điện chính hãng có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay được niêm yết 8,9 triệu đồng.

to roi xe dap dien

Xe đạp điện AMBIKE có giá khuyến mãi 8,5 triệu

Tuy nhiên bên cạnh việc duy trì mức giá rẻ đó, hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE cũng luôn tạo điều kiện để người tiêu dùng có thể sở hữu sản phẩm xe đạp điện chính hãng rẻ hơn nữa thông qua các chương trình khuyến mại của mình. Ngay thời điểm hiện tại, hãng cũng đang đưa ra chương trình tặng 400.000đ tiền mặt cho các khách hàng tới mua xe đạp điện AMBIKE đến hết ngày 15/11, tương đương với việc hỗ trợ giá bán chỉ còn 8,5 triệu đồng, giúp khách hàng tiết kiệm tới 5 triệu đồng khi mua sắm.

mua xe dap dien

Chương trình ưu đãi áp dụng từ 1/11 – 15/11

Đây cũng chính là lý do vì sao trong khi tình hình kinh doanh của một số hãng xe khác bắt đầu ảm đạm vì đã qua mùa cao điểm thì sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE vẫn có doanh số bán tốt. Không giống như các mặt hàng khác như thực phẩm hay thời trang thường chỉ sử dụng theo mùa, xe đạp điện là một phương tiện di chuyển cần thiết để sử dụng hàng ngày, vì vậy dù bất cứ thời điểm nào, người tiêu dùng cũng luôn tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng chính hãng đảm bảo và giá thành rẻ, vùa túi tiền như xe đạp điện chính hãng AMBIKE.

Kết Luận : Với giá niêm yết 8,9 triệu hiện nay, AMBIKE đang vượt trội so với các sản phẩm xe đạp điện cùng loại. Dòng xe điện AMBIKE đang là tiên phong trong các dòng xe đạp điện có giá thành rẻ nhất hiện nay.

AMBIKE

Tin liên quan