XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Dòng xe đạp điện có chế độ bảo hành uy tín

Ngày 19 tháng 12 năm 2014

Với chế độ bảo hành lên đến 3 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sắm và sử dụng sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE.

Đọc thêm bài nảy xem sao :

Không có xuất xứ rõ ràng, không được kiểm định chất lượng và không được đảm bảo về chế độ bảo hành là những điều khiến người tiêu dùng lo ngại trước các sản phẩm xe đạp điện trôi nổi. Đó cũng là lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với các thương hiệu xe đạp điện chính hãng, trong đó có dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE.

Bao hanh xe dap dien

Khi mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE, khách hàng sẽ nhận được một cuốn sổ bảo hành với đầy đủ các thông tin hướng dẫn chi tiết về chính sách và thời gian bảo hành của hãng. Trong quá trình sử dụng, nếu chẳng may xe gặp bất kì sự cố nào, khách hàng chỉ cần mang xe cùng cuốn sổ bảo hành này tới các đại lý chính hãng AMBIKE để được hỗ trợ kĩ thuật. Hiện nay, hãng xe AMBIKE áp dụng phạm vi bảo hành cho nhiều bộ phận của xe, với những bộ phận quan trọng như động cơ điện, hãng đưa ra thời gian bảo hành 2 năm và khung xe lên tới 3 năm. Đặc biệt, hãng xe AMBIKE còn có chính sách đổi mới ắc quy trong 6 tháng đầu.

che do bao hanh xe dap dien

Bên cạnh thời gian bảo hành dài hạn, với hệ thống đại lý chính hãng AMBIKE trải rộng trên hơn 40 tỉnh thành trên cả nước, người tiêu dùng khi sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE dù ở bất cứ nơi đâu cũng rất thuận tiện khi cần đem xe đi bảo hành. So với việc sử dụng xe đạp điện trôi nổi, đây cũng là một trong những lợi ích khác biệt mà chỉ những khách hàng sử dụng sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE mới có được.

AMBIKE

 

Tin liên quan