XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Dòng xe đạp điện có giá thành tốt nhất hiện nay

Ngày 23 tháng 12 năm 2014

Với giá bán niêm yết 8,9 triệu đồng, AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng có giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giá thành là một trong những yếu tố đầu tiên mà người tiêu dùng xem xét và cân nhắc khi mua sắm. Trong số rất nhiều các loại xe đạp đang được bày bán, AMBIKE nổi bật lên là dòng xe đạp điện chính hãng có giá thành rẻ nhất 8,9 triệu đồng. So với đa số các loại xe khác, xe đạp điện chính hãng AMBIKE rẻ hơn tới gần 5 triệu đồng. Đây là một số tiền chênh lệch không hề nhỏ gây hấp dẫn với nhiều khách hàng.

dong xe dap dien tot nhat hien nay

Cô Hồng ở Hà Tĩnh cho biết: “Cô đi xem thấy đúng là giá xe AMBIKE rẻ hơn hẳn so với mấy loại khác, mà lại là xe chính hãng có cửa hàng riêng và bảo hành tốt nên rất yên tâm khi mua xe, tiết kiệm được hàng triệu chứ chẳng ít”.

Bên cạnh giá bán thấp và ổn định, hãng xe đạp điện AMBIKE còn thường xuyên có các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho khách hàng. Hiện trong tháng 12, mỗi khách hàng tới mu axe sẽ được hãng dành tặng một món quà năm mới là một chiếc mũ bảo hiểm chính hãng trị giá 250.000đ. Chương trình được áp dụng tại tất cả các đại lý chính hãng AMBIKE trên hơn 40 tỉnh thành trong cả nước đến hết ngày 31/12.

AMBIKE

Tin liên quan