XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Giá tiền mua xe đạp điện

Ngày 20 tháng 11 năm 2014

Giá tiền mua xe đạp điện đang là một vấn đề làm đau đầu người tiêu dùng. Với mức giá tầm dưới 10 triệu, người tiêu dùng rất khó có thể tìm mua cho mình được một chiếc xe đạp điện chính hãng nào ưng ý. Tuy nhiên,với dòng xe đạp điện AMBIKE, người tiêu dùng đã được tiếp cận một sản phẩm xe đạp điện chất lượng với giá cực kỳ ưu đãi.

Đọc thêm bài liên quan :

Theo thông tin chính thức từ hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE, dòng xe đạp điện chính hãng AMBIKE AF hiện có giá niêm yết là 8,9 triệu đồng. Đây là mức giá niêm yết mới được hãng điều chỉnh giám trong tháng 9 nhằm hỗ trợ cho các bạn học sinh mức giá thấp nhất để đón năm học mới 2014 – 2015.

xe dap dien ambike

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE có giá niêm yết 8,9 triệu đồng

8,9 triệu cũng là mức giá rẻ nhất cho một sản phẩm xe đạp điện chính hãng trên thị trường hiện nay. Nếu so với giá thành của các loại xe đạp điện khác, người tiêu dùng khi chọn mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE sẽ tiết kiệm được tới 5 triệu đồng. AMBIKE cam kết là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ nhất thị trường, vì vậy hãng luôn nỗ lực tối thiểu hóa chi phí và đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để người tiêu dùng có cơ hội sở hữu sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE với mức giá rẻ nhất.

a

AMBIKE luôn cam kết là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ nhất

Điển hình là mới đây, AMBIKE đã khai trương xưởng sản xuất – lắp ráp quy mô lớn và hiện đại của hãng tại Việt Nam với tổng diện tích lên tới 5000m2. Đây chính là một bước đầu tư lớn của AMBIKE nhằm chủ động về sản xuất - lắp ráp, giảm thiểu chi phí nhập khẩu nguyên chiếc để ngày càng có nhiều sản phẩm xe đạp điện chính hãng có chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất.

a

AMBIKE có xưởng sản xuất – lắp ráp xe đạp điện rộng 5000m2 tại Việt Nam

Khách hàng quan tâm tới xe đạp điện chính hãng AMBIKE giá 8,9 triệu có thể tới xem và mua sản phẩm tại các showroom chính hãng AMBIKE trên toàn quốc trong thời gian từ 8h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Giờ đây, với việc giá xe đạp điện AMBIKE đã được niêm yết ở mức giá 8,9 triệu đồng,người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm xe đạp điện giá rẻ nhưng chất không hề rẻ.

Địa chỉ showroom AMBIKE tại Hà Nội: 239 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0965 830 588

Địa chỉ các chi nhánh chính hãng AMBIKE: http://ambike.com.vn/cua-hang.html

AMBIKE

Tin liên quan