XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Hiệu năng vượt trội của dòng xe đạp điện giá rẻ chính hãng AMBIKE

Ngày 12 tháng 12 năm 2014

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE tự hào mang trong mình những tính năng vượt trội so với các dòng xe điện cùng phân khúc. Tuy là hãng xe đạp điện giá rẻ, nhưng hiệu năng của dòng xe điện chính hãng AMBIKE AF luôn là những tính năng chỉ có ở các dòng xe đạp điện cao cấp. Đó chính là thế mạnh không thể phủ nhận của dòng xe điện này.

Đọc thêm bài này nhé :

1. Khung sườn thép chịu lực, có khả năng chịu đến 180 kg : Đây là điều rất quan trọng, bởi các vật liệu ở khung sườn xe phải thật sự tốt mới có thể chịu được tải trọng lớn đến như vậy. Với tải trọng xe lên đến 180kg, bạn hoàn toàn có thể yên tâm xe đạp điện AMBIKE có thể chở được rất nhiều thứ, và không hề ngán những món đồ có trọng tải cao.


a

2. Xe thiết kế chắc chắn, bộ giảm xóc cực đỉnh, bảo đảm di chuyển êm ái trên mọi quãng đường : Đây là một điểm mà xe đạp điện chính hãng AMBIKE tự hào. Với bộ giảm xóc cực tốt chính hãng, xe đạp điện AMBIKE chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Khi đi qua những chỗ xóc hay đường gồ ghề, với những chiếc xe đạp điện có giảm xóc kém, người mua sẽ gặp phải ác mộng, và điều này gây nên không ít sự khó chịu cho người dùng. Nhưng với xe đạp điện AMBIKE, khi đi qua những chỗ xóc như vậy, xe vẫn chạy rất êm và nhẹ nhàng. Bạn hãy thử và cảm nhận điều này trực tiếp nhé !.

a

Thông số chuẩn của xe đạp điện AMBIKE

3. Bộ trợ lực khi xe hết điện giúp việc đạp thường cực dễ dàng : Hãy thử tưởng tượng, nếu bạn quên sạc ắc quy, mà xe lại hết điện trên đường, nếu như không có bộ trợ lực, việc bạn phải đạp xe chẳng khác nào kéo pháo đi lên cả, cực kỳ nặng nhọc. Nhưng với xe đạp điện AMBIKE, dù xe có hết điện trên đường, bạn vẫn hoàn toàn có thể đạp xe một cách nhẹ nhàng, bình thường như khi bạn đi xe đạp thông thường vậy.

4. Ác quy ổn định, tháo lắp dễ dàng, chống cháy nổ, chất lượng bảo đảm : Đây là điểm nổi bật của dòng xe đạp điện AMBIKE so với các dòng xe đạp điện chạy PIN khác trên thị trường. : AMBIKE luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết điều này với người mua hàng.

a

Còn rất nhiều những tính năng ưu việt trên chiếc xe đạp điện AMBIKE đang chờ bạn khám phá. Còn chần chừ gì nữa mà không tậu cho mình ngay một chiếc xe hội đủ các tiêu chí : Chính Hãng – Giá rẻ – Tiêu Chuẩn – An Toàn như vậy.

Với những tính năng xứng đáng đến từng xu như vậy,chẳng có lý do gì để chúng ta phải lăn tăn khi chọn lựa cho mình sản phẩm xe đạp điện chính hãng AF.

Kết Luận : Những hiệu năng chỉ có ở các dòng xe điện cao cấp đó đã mang lại cho AMBIKE ưu thế cạnh tranh rất rõ rệt với những hãng xe đạp điện giá rẻ khác đang có trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ Showroom xe đạp điện chính hãng AMBIKE : 239 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tin liên quan