XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Lưu ý cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng xe đạp điện AMBIKE

Ngày 12 tháng 12 năm 2014

Như chúng ta đã được biết, dòng xe đạp điện AMBIKE là dòng xe điện có sự tối ưu rất lớn, rất dễ sử dụng với tất cả mọi người. Tuy nhiên, cũng giống như các dòng xe đạp điện khác, hãng xe đạp điện AMBIKE vẫn có những lưu ý nhỏ với mọi người về một số vấn đề như sau :

Tốc độ điều khiển

toc do dieu khien xe dap dien

Khi di chuyển xe đạp điện không gây ra tiếng động, đây là một ưu điểm giúp hạn chế ô nhiễm tiếng ồn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nếu người sử dụng điều khiển xe với vận tốc quá nhanh, hoặc lạng lách, không đi đúng làn đường thì lại rất dễ dẫn đến va chạm do xe không có tiếng động khiến những người tham gia giao thông khác không để ý và không kịp xử lý. Vì vậy để đảm bảo an toàn, người sử dụng cần lưu ý đi xe với tốc độ vừa phải và không vượt quá tốc độ quy định của xe đạp điện là 35km/h.

Sạc điện đúng cách

sac xe dap dien

Ắc quy là một bộ phận rất quan trọng giúp xe đạp điện vận hành. Vì vậy để đảm bảo độ bền và an toàn, khi sạc điện cho ắc quy cần sử dụng đúng loại sạc đi kèm theo xe tương ứng với công suất của bình ắc quy và tuyệt đối không để nước hay bất kì dung dịch nào thấm vào bộ phận nạp điện và tránh xa tầm tay trẻ em. Ắc quy của xe đạp điện chính hãng AMBIKE được thiết kế linh hoạt có thể sạc ngay trên xe hoặc tháo rời khi cần thiết. Khi tháo ắc quy, cần chú ý mở khóa cố định ở bên cạnh hông và khóa lại khi lắp ắc quy vào để ắc quy không bị va chạm khi xe di chuyển.

Bảo dưỡng định kì

bao duong xe dap dien

Giống như các loại phương tiện khác, các bộ phận trên xe đạp điện được kết nối lắp ráp lại với nhau và không tránh khỏi hao mòn sau một thời gian sử dụng. Để giúp xe luôn vận hành an toàn, nhẹ nhàng và trơn tru, nên để ý kiểm tra các bộ phận như lốp, xích…thường xuyên và bảo dưỡng xe theo định kì từ 3 đến 6 tháng một lần.

Sử dụng bàn đạp trợ lực đúng lúc

su dung xe dap dien

Đối với những người đang sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE, bàn đạp trợ lực là một “chỗ dựa” đắc lực trong nhiều trường hợp, tuy nhiên có lẽ không phải ai cũng biết để tận dụng. Nếu sử dụng khi vẫn đang bật khóa nguồn và giữ tay ga, hệ thống trợ lực sẽ được kích hoạt giúp việc đạp xe sẽ nhẹ hơn rất nhiều. Do đó trong cách trường hợp như xe sắp hết điện, đi ngược chiều gió hay chở vật nặng, sử dụng bàn đạp trợ lực sẽ giúp người dùng di chuyển vừa nhanh vừa nhẹ nhàng hơn.

Hi vọng, với những lưu ý nhỏ vừa rồi của chúng tôi, khách hàng có thể sử dụng xe đạp điện một cách thoải mái và an toàn nhất.

AMBIKE

Tin liên quan