XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Mua xe đạp điện cần chú ý gì ?

Ngày 25 tháng 11 năm 2014

Khi mua xe đạp điện, người tiêu dùng cần chú ý những gì. Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng và người tiêu dùng đang băn khoăn đi tìm lời giải đáp. Dưới đây, các KTV giàu kinh nghiệm sẽ bật mí cho bạn những chú ý cần có khi đi mua xe đạp điện.


Đọc thêm bài này xem sao :Tìm hiểu thông tin trước khi mua

Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều chủng loại xe đạp điện với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy để có thể tìm mua được một chiếc xe đạp điện có giá tốt, người tiêu dùng nên bỏ thời gian tìm hiểu về giá thành, xuất xứ và chất lượng… của các loại xe trước khi đưa ra quyết định mua sắm. Sự phát triển của internet ngày nay giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về bất cứ sản phẩm nào. Chỉ cần gõ một từ khóa “mua xe đạp điện giá rẻ”, người tiêu dùng đã nhận được rất nhiều kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, cũng có thể tham khảo thêm thông tin qua các trang báo mạng hoặc truy cập trực tiếp vào website và facebook của hãng xe đạp điện mà mình quan tâm. Qua đó, người tiêu dùng có thể so sánh giữa các loại xe và cân nhắc để mua sắm được một chiếc xe đạp điện có giá rẻ và vừa túi tiền nhất.

ket qua xe dap dien ambike

Google, website hay facebook là những kênh hiệu quả để tìm kiếm thông tin

Lựa chọn xe đạp điện chính hãng giá rẻ

Bên cạnh việc tìm kiếm sản phẩm xe đạp điện giá tốt, người tiêu dùng cũng cần chú ý lựa chọn các loại xe đạp điện có chất lượng chính hãng đảm bảo bởi trên thực tế rất nhiều các loại xe đạp điện đang được bày bán tại các cửa hành tư nhân hiện nay không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi hiện nay trên thị trường đã có dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE chỉ 8,9 triệu đồng.

xe dap dien chinh hang gia re

AMBIKE với giá 8,9 triệu là dòng xe đạp điện chính hãng rẻ nhất thị trường

Bằng những cách thức tìm kiếm nêu trên, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận thấy mức giá 8,9 triệu của xe đạp điện AMBIKE rẻ hơn tới 5 triệu đồng so với các loại xe đạp điện chính hãng khác, và đồng thời là mức giá rẻ nhất dành cho một chiếc xe đạp điện chính hãng trên thị trường hiện nay. Thậm chí, nhiều loại xe đạp điện trôi nổi còn có giá thành cao hơn xe đạp điện AMBIKE ít nhất cũng từ 2 triệu đến 3 triệu đồng. Giá thành của các loại xe này sẽ còn chênh cao khác nhau tùy theo mức giá mà từng chủ cửa hàng đưa ra.

xe dap dien ambike

Khách hàng có thể tới các showroom xe đạp điện chính hãng AMBIKE để xem sản phẩm

Để tìm hiểu kĩ càng hơn nữa, khách hàng có thể tới các showroom chính hãng của AMBIKE tại nơi mình sinh sống để trực tiếp xem sản phẩm và nhận được tư vấn từ các nhân viên bán hàng. Về giá thành, giá bán của xe đạp điện chính hãng AMBIKE luôn được niêm yết đồng nhất tại tất cả các chi nhánh trên toàn quốc. Vì vậy, dù ở bất cứ đâu khách hàng cũng có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe đạp điện chính hãng AMBIKE ưng ý về kiểu dáng, chất lượng với giá thành tốt nhất.

Kết Luận : Khi mua xe đạp điện, nếu người tiêu dùng tinh ý, và chuẩn bị cho mình những kiến thức đầy đủ, thì sẽ không bao giờ bị lạc vào mê trận xe đạp điện đang có hiện nay.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về xe đạp điện chính hãng AMBIKE tại:

Facebook: https://www.facebook.com/ambike.com.vn?fref=ts

Địa chỉ showroom AMBIKE tại Hà Nội: 239 Phố Huế, Hà Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh AMBIKE trên toàn quốc: http://ambike.com.vn/cua-hang.html

AMBIKE

Tin liên quan