XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE nhận quà tặng giá trị

Ngày 23 tháng 12 năm 2014

Từ ngày 1/12 – 31/12, mỗi khách hàng khi mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE sẽ nhận được những quà tặng giá trị.

Đọc thêm bài liên quan sau :

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm xe đạp điện chính hãng có giá thành rẻ nhất, AMBIKE thường xuyên có các chương trình ưu đãi dành cho các khác hàng. Trong tháng 12 này, nhân sự kiện chào mừng ngày lễ Giáng sinh và năm mới, hãng xe đạp điện AMBIKE đưa ra chương trình tặng mũ bảo hiểm chính hãng trị giá 250.000đ cho tất cả các khách hàng mua xe đạp điện AMBIKE.

Nhu cau mua xe dap dien

Sở dĩ AMBIKE quyết định dành tặng mũ bảo hiểm cho các khách hàng vì bên cạnh giá trị vật chất, mũ bảo hiểm còn là vật dụng rất cần thiết và quan trọng đối với những người sử dụng xe đạp điện theo đúng quy định giao thông. Việc đội mũ bảo hiểm khi đi xe không chỉ giúp bảo đảm an toàn cho người sử dụng mà còn nâng cao ý thức chung trong việc chấp hạnh các quy định giao thông. Chiếc mũ bảo hiểm chính hãng AMBIKE là sản phẩm độc nhất của hãng được thiết kế đẹp mắt với phong cách trẻ trung và gọn gàng, rất thuận tiện cho người sử dụng. Cùng với xe đạp điện AMBIKE, chiếc mũ bảo hiểm sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo” dành cho khách hàng.

Chương trình tặng quà sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12, vì vậy các khách hàng có nhu cầu mua xe đạp điện hãy nhanh chóng tới các đại lý chính hãng AMBIKE gần nhất để xem và mua sản phẩm. Chương trình áp dụng tại tất cả các đại lý AMBIKE trên toàn quốc.

AMBIKE

Tin liên quan