XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Mua xe đạp điện nào tốt ?

Ngày 17 tháng 11 năm 2014

Mua xe đạp điện nào tốt ? Câu hỏi muôn thuở với bất kỳ ai đang có nhu cầu sắm cho mình một em xe đạp điện để vi vu ngày rét này. Tuy vậy, nếu không tìm hiểu kỹ, bạn sẽ nhanh chóng hoa mắt trước hàng trăm cửa hàng xe đạp điện đang tràn ngập trên khắp các con bố.

Đọc thêm bài này nhé :

Đảm bảo về giá thành

xe dap dien gia re

Lợi ích đầu tiên đối với người tiêu dùng khi mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE đó là luôn được mua xe theo đúng giá quy định, không bị mua “hớ” hay mua đắt bởi sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE luôn được niêm yết mức giá đồng nhất 8,9 triệu trên tất cả các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

Chi phí sử dụng rẻ

xe dap dien

Xe đạp điện AMBIKE có chất lượng chính hãng đảm bảo, lượng tiêu thụ điện năng thấp, mỗi lần sạc đầy xe chỉ tiêu tốn 0,65 số điện tương đương 1300đ với quãng đường di chuyển từ 60km – 70km. Theo đó tổng chi phí tiền điện cho cả năm sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE chỉ hết 120.000đ, tiết kiệm 50 lần so với chi phí xăng xe hàng tháng cho các khách hàng.

Chế độ bảo hành uy tín

bao hanh xe dap dien

Bên cạnh những lợi ích về giá, khách hàng khi mua sắm xe đạp điện chính hãng AMBIKE còn yên tâm về chế độ bảo hành bởi sản phẩm của hãng được bảo hành tới 3 năm cho khung xe, 2 năm cho động cơ và chính sách đổi mới ắc quy trong 6 tháng đầu. Hãng cũng luôn có đầy đủ các linh kiện sản phẩm thay thế chính hãng đồng bộ để phục vụ cho khách hàng.

Hệ thống bảo hành thuận tiện

xe dap dien chinh hang

Mỗi đại lý chính hãng AMBIKE đều có nhân sự bảo hành làm việc từ 8h – 18h tất cả các ngày trong tuần. Với hệ thống đại lý rộng khắp 31 tỉnh thành trên cả nước, khách hàng khi gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình sử dụng sản phẩm đều có thể đem xe cùng sổ bảo hành tới các địa chỉ này để được hỗ trợ về kĩ thuật.

Được hưởng nhiều ưu đãi

gia tien xe dap dien

Với tiêu chí hỗ trợ tối đa chi phí để người tiêu dùng có thể ở hữu sản phẩm xe đạp điện chính hãng với giá rẻ nhất, AMBIKE thường đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng trong một số dịp lễ hoặc trong thời gian khai trương các đại lý mới. Vì vậy các khách hàng khi lựa chọn sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE sẽ được hưởng thêm những ưu đãi đặc biệt này.

Chính những đắc tính nổi bật đó, đã khiến cho xe đạp điện AMBIKE trở thành một trong những dòng xe được ưa chuộng và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

AMBIKE

Tin liên quan