XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Mua xe đạp điện ở Hà Nội

Ngày 24 tháng 11 năm 2014

Bạn có thể mua xe đạp điện ở bất kỳ đâu trên Hà Nội. Duy chỉ có điều, nếu bạn muốn mua những chiếc xe đạp điện tốt, chính hãng nhưng với giá mềm và đảm bảo uy tín, thì trên địa bàn Hà Nội, con số cửa hàng đáp ứng được những nhu cầu đó không nhiều.

Đọc thêm bài này xem sao :

Hiện nay, có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của rất nhiều cửa hàng xe đạp điện dọc khắp các tuyển phố của Hà Nội. Trên những tuyến phố trung tâm như Kim Mã, Tôn Đức Thắng, Phố Huế v.v… thậm chí còn có thể có tới 5 đến 10 cửa hàng cùng kinh doanh mặt hàng này.

a

AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ đầu tiên trên thị trường

Số lượng cửa hàng bán xe đạp điện phong phú nằm tại nhiều địa điểm đem lại sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự bùng nổ nhanh chóng của nhiều cơ sở kinh doanh tư nhân và nhiều dòng sản phẩm trôi nổi không có xuất xứ rõ ràng cũng là trở ngại đối với nhiều khách hàng. Bởi nếu không tìm hiểu kĩ thông tin, các khách hàng sẽ dễ bị choáng ngợp và lựa chọn nhầm những mặt hàng nhái hoặc nhập lậu không đảm bảo với mức giá cao, thay vì những sản phẩm xe đạp điện có chất lượng chính hãng.

a

Trong tháng 9, AMBIKE áp dụng mức giá niêm yết 8,9 triệu đồng

Hiện nay, AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ đầu tiên và duy nhất có mặt trên tại thị trường Việt Nam. Từ ngày 1/9/2014, trong chương trình ưu đãi cho các khách hàng học sinh mùa khai trường, hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE đã hạ giá niêm yết sản phẩm xuống chỉ còn 8,9 triệu đồng, rẻ h`ơn giá niêm yết trước đó 300.000đ và rẻ hơn so với nhiều loại xe đạp điện khác tới 5 triệu đồng.

a

Showroom xe đạp điện chính hãng AMBIKE 239 Phố Huế là địa chỉ đáng tin cậy của người tiêu dùng

AMBIKE có trụ sở chính tại địa chỉ 239 Phố Huế, Hà Nội và 37 chi nhánh chính hãng khác tại nhiều tỉnh thành khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam trên toàn quốc. Khi đến với bất kì showroom xe đạp điện AMBIKE nào, các khách hàng cũng sẽ luôn được các nhân viên bán hàng của hãng tận tình tư vấn các thông tin về sản phẩm cũng như hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình bảo hành. Đây là những địa chỉ uy tín mà các khách hàng nên tìm đến để có thể sở hữu các sản phẩm xe đạp điện chất lượng chính hãng có giá thành rẻ và những dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo.

Kết Luận : Với phương châm luôn giữ chữ Tín với khách hàng, hãng xe đạp điện AMBIKE tự hào là cửa hàng xe đạp điện chính hãng có giá rẻ nhất tại Thị Trường Việt Nam hiện nay.

AMBIKE

Tin liên quan