XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Mua xe đạp điện với chi phí thấp

Ngày 23 tháng 12 năm 2014

Đa phần người tiêu dùng khi lựa chọn xe đạp điện vẫn mong muốn mua được những loại xe đạp có chất lượng chính hãng với chi phí thấp.

Đọc thêm bài này xem sao :

  1. Tưng bừng quà tặng giáng sinh khi mua xe đạp điện AMBIKE

Ngày nay, xe đạp điện đã và đang trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến được nhiều người lựa chọn. Ngày càng nhiều các loại xe đạp điện với kiểu dáng, mẫu mã và nhãn hiệu khác nhau được đưa vào thị trường, tuy nhiên đa phần người tiêu dùng khi lựa chọn xe đạp điện vẫn mong muốn mua được những loại xe đạp có chất lượng chính hãng với chi phí thấp.

Khảo sát qua nhiều cửa hàng kinh doanh xe đạp điện có thể thấy giá thành của các loại xe đạp điện đến nay vẫn đang duy trì ở mức trung bình từ 12 triệu – 15 triệu đồng vừa chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, duy chỉ có AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng có giá rẻ chỉ 8,9 triệu đồng. Vì vậy, đối với những người tiêu dùng muốn mua xe đạp điện với chi phí thấp, xe đạp điện chính hãng AMBIKE chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nhu cau mua xe dap dien

Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng, xe đạp điện AMBIKE còn có những cải tiến thông minh, đem lại sự tiện lợi và an toàn cao như giỏ xe rộng rãi có nắp kín, chế độ lái tự động sau 10 giây giữ ga, ắc quy khép kín chống thấm nước và chống cháy nổ v.v… Bên cạnh đó, xe đạp điện AMBIKE cũng có chi phí sử dụng thấp, chỉ tốn 120.000đ tiền điện trong cả một năm do tiêu thụ lượng điện rất nhỏ mỗi lần sạc đầy. Có thể nói AMBIKE là phương tiện di chuyển phù hợp dành cho những người muốn tiết kiệm chi phí.

Từ nay đến hết ngày 31/12, hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE đang áp dụng chương trình tặng mũ bảo hiểm trị giá 250.000đ cho tất cả các khách hàng tới mua. Người tiêu dùng có nhu cầu mua xe đạp điện với chi phí thấp hãy nhanh chóng đến các chi nhánh AMBIKE gần nhất để sở hữu sản phẩm.

AMBIKE

 

Tin liên quan