XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Ngắm nhìn xưởng sản xuất lắp ráp xe đạp điện lớn nhất Việt Nam

Ngày 19 tháng 9 năm 2014

Xe đạp điện chính hãng Ambike không chỉ là hãng xe đạp điện uy tín và giá rẻ nhất hiện nay mà hãng xe đạp điện Ambike còn đang sử hữu một phân xưởng lắp ráp xe đạp điện lớn nhất tại Việt Nam với diện tích gần 5000m2. Có thể nói, với một phân xưởng lắp ráp lớn và hiện đại như vậy, xe đạp điện Ambike cam kết chất lượng với khách hàng luôn được đảm bảo kỹ thuật. Cam kết không bán hàng trôi nổi,kém chất lượng tới người tiêu dùng.

Xưởng sản xuất – lắp ráp của hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE với tổng diện tích lên tới gần 5000m2 là phân xưởng xe đạp điện lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

AMBIKE là thương hiệu xe đạp điện chính hãng giá rẻ vừa mới ra mắt thị trường Việt Nam từ đầu tháng 8/2014. Với giá bán niêm yết chỉ 8,9 triệu, AMBIKE được biết đến là hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ duy nhất hiện nay. Tuy nhiên ít ai biết rằng hãng xe này đang sở hữu hệ thống xưởng sản xuất – lắp ráp xe đạp điện lớn nhất Việt Nam.

Khám phá xưởng sản xuất – lắp ráp xe điện cực lớn tại Việt Nam - 1

Xưởng sản xuất – lắp ráp xe đạp điện AMBIKE vừa khai trương trong tháng 8

Đến nay, giá thành các sản phẩm xe đạp điện tại Việt Nam vẫn còn ở mức tương đối cao. Với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm xe điện chính hãng với giá thành rẻ nhất, để mỗi người Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận và sở hữu loại phương tiện xanh này, AMBIKE đã nghiên cứu kĩ lưỡng và quyết định đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng sản xuất ngay khi bắt đầu hoạt động.

Khám phá xưởng sản xuất – lắp ráp xe điện cực lớn tại Việt Nam - 2

Khám phá xưởng sản xuất – lắp ráp xe điện cực lớn tại Việt Nam - 3

Khu nhà xưởng có diện tích lên tới gần 5000 mét vuông với các dây chuyền sản xuất – lắp ráp hiện đại, cho phép sản xuất, lắp ráp hàng trăm xe một ngày

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn, khi nhiều doanh nghiệp chủ trương hạn chế đầu tư, thu hẹp sản xuất, thậm chí phải đóng cửa hoạt động, việc hãng xe dap dien chính hãng AMBIKE đầu tư một cơ sở sản xuất quy mô lớn như vậy là một bước đi táo tạo. Tuy nhiên, về phía AMBIKE, đây là một chiến lược mang tầm nhìn dài hạn của hãng để hướng đến mục tiêu của mình.

Khám phá xưởng sản xuất – lắp ráp xe điện cực lớn tại Việt Nam - 4

Khám phá xưởng sản xuất – lắp ráp xe điện cực lớn tại Việt Nam - 5

Các nhân viên làm việc tại xưởng là đội ngũ trẻ, nhiệt huyết với tay nghề cao

“Việc chủ động sản xuất, lắp ráp xe đạp điện giúp cho chúng tôi tối giản được rất nhiều chi phí so với việc nhập khẩu nguyên chiếc, đồng thời cũng có thể quản lý và giám sát chất lượng sản phẩm tốt hơn. Vì vậy, AMBIKE quyết tâm đầu tư xây dựng xưởng sản xuất với quy mô lớn và chuyên nghiệp để ngày càng đem tới cho khách hàng những sản phẩm có giá thành rẻ hơn với chất lượng chính hãng tốt hơn, trở thành thương hiệu Việt mạnh và uy tín về xe đạp điện.” – Bà Đào Nguyệt Minh, Giám đốc Công ty AMBIKE cho biết.

Khám phá xưởng sản xuất – lắp ráp xe điện cực lớn tại Việt Nam - 6

Khám phá xưởng sản xuất – lắp ráp xe điện cực lớn tại Việt Nam - 7

Chủ động về sản xuất, lắp ráp là yếu tố then chốt để tạo ra các sản phẩm xe đạp điện AMBIKE chất lượng với giá thành rẻ nhất

Tuy mới xuất hiện chưa lâu nhưng sản phẩm xe đạp điện chính hãng giá rẻ của AMBIKE đã được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Bằng việc đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng chuyên nghiệp từ sản xuất, lắp ráp đến phân phối sản phẩm, AMBIKE đang bắt đầu từng bước đi vững chắc trên con đường chinh phục người tiêu dùng bằng sản phẩm xe điện chính hãng có giá thành rẻ nhất và vươn tới tầm nhìn trở thành thương hiệu số một trong thị trường xe điện giá rẻ tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây


Tin liên quan