XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Những lợi ích mà xe đạp điện Việt AMBIKE mang đến cho người tiêu dùng

Ngày 12 tháng 12 năm 2014

Với người tiêu dùng thông minh,chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến lợi ích mà xe đạp điện mang lại thay vì chỉ quan tâm nhiều đến mẫu mã của sản phẩm đó. Dưới đây là những lợi ich mà bạn sẽ được nhận khi lựa chọn và tin dùng dòng xe điện chính hãng AMBIKE.

Đọc thêm bài liên quan :

1. Hai lần tiết kiệm

xe dap dien chinh hang

Một trong những mục đích chính của người tiêu dùng khi lựa chọn xe đạp điện là để tiết kiệm chi phí. Không chỉ tiết kiệm chi phí sử dụng, xe đạp điện còn có mức giá tương đối rẻ khi so sánh với các loại phương tiện khác, ví dụ như xe máy. Giá cả của các sản phẩm xe đạp điện hiện tại tương đối đa dạng, bên cạnh các dòng xe có giá khá cao từ 10- 15 triệu, còn có những mặt hàng xe đạp điện chính hãng giá rẻ, chỉ 8,9 triệu/ một chiếc như AMBIKE. Bên cạnh đó, sau mỗi lần sạc đầy, xe đạp điện chính hãng AMBIKE có thể đi được quãng đường dài lên tới 70km nhưng chỉ tiêu thụ 0.65 số điện, tương đương với 1,300đ. Với mức sử dụng này, trung bình một năm, người tiêu dùng chỉ cần chi trả một khoản chi phí cực kì nhỏ là 120.000đ. Đây thực sự là một niềm vui với rất nhiều các khách hàng đang sử dụng sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE.

Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự hào vì có thể mang về cho mình một sản phẩm xe đạp điện siêu tiết kiệm : Một công đôi việc, tiết kiệm chi phí cho việc sử dụng, đồng thời tiết kiệm cho mua sắm.

2. Niềm vui nhân đôi

mua xe dap dien

Xe đạp điện hiện đã có rất nhiều tính năng thú vị, đôi khi kể cả xe máy cũng không có. Đơn cử như ở xe đạp điện AMBIKE, khách hàng tỏ ra vô cùng thích thú với chế độ lái thông minh của xe, với chế độ này chỉ cần giữ ga khoảng 10-15s, xe sẽ tự chạy ở vận tốc hiện tại, không cần giữ ga lâu, tránh những bất tiện khi đi đường. “Đây là một điểm rất hay mà ngay cả xe tay ga cao cấp hiện cũng chưa thấy xuất hiện!”- Chị Nguyễn Minh Tú (Thanh Xuân, Hà Nội), một khách hàng của xe đạp điện chính hãng AMBIKE hồ hởi chia sẻ. Các dòng xe đạp điện cũ thường bị phàn nàn rằng đạp rất nặng khi hết điện, nhưng ở dòng xe thế hệ mới như AMBIKE, nhược điểm này cũng đã được khắp phục với bàn đạp trợ lực- giúp người tiêu dùng có thể di chuyển nhẹ nhàng, “giải cứu” những trường hợp khẩn cấp khi khách hàng vô tình quên không sạc pin… Bên cạnh đó, gói dịch vụ sau mua AMBIKE cung cấp cho khách hàng cũng rất tốt, với thời gian bảo hành ba năm, riêng bộ phận ác quy hoàn toàn khép kín chống cháy nổ có chế độ một đổi một hoàn toàn miễn phí trong nửa năm đầu. Bộ phận bán lẻ cũng như kĩ thuật của AMBIKE luôn có thái độ ân cần, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi được yêu cầu.

Những lợi ích mà AMBIKE mang đến cho người tiêu dùng thực sự là những lợi ích rất lớn. Đó chắc chắn sẽ là điểm mấu chốt để người tiêu dùng quyết định nên mua xe đạp điện của hãng nào.

AMBIKE

Tin liên quan