XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Những lợi ích tiết kiệm khi mua xe đạp điện AMBIKE

Ngày 22 tháng 12 năm 2014

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE không chỉ có giá thành rẻ mà còn rất kinh tế và tiết kiệm khi sử dụng.

Đọc thêm bài liên quan nhé :

Tiết kiệm chi phí mua sắm

Với giá bán niêm yết 8,9 triệu đồng, AMBIKE là dòng xe đạp điện chính hãng có giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. So sánh với nhiều sản phẩm đồng loại khác với giá bán trung bình từ 12 triệu – 15 triệu đồng, có thể thấy xe đạp điện chính hãng AMBIKE rẻ hơn tới 5 triệu đồng. Như vậy, lựa chọn xe đạp điện chính hãng AMBIKE đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có thể tiết kiệm được hàng triệu đồng cho chi phí mua sắm. Sở hữu một sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ hẳn là một lựa chọn siêu lợi ích mà khách hàng nào cũng hài lòng.


xe dap dien chinh hang ambike


Tiết kiệm chi phí sử dụng

Bên cạnh chi phí rẻ, sản phẩm xe đạp điện AMBIKE còn giúp người dùng tiết kiệm được tối đa điện năng và chi phí sử dụng. Mỗi lần sạc đầy, xe đạp điện chính hãng AMBIKE chỉ tiêu thụ 0,65 số điện cho quãng đường di chuyển 60km – 70km. Tính theo nhu cầu sử dụng trung bình là 2 lần sạc/ tuần, như vậy người sử dụng có thể thoải mái đi lại mà chỉ phải chi trả 120.000đ tiền điện trong cả một năm.

dong xe dap dien gia re ambike


Tiết kiệm diện tích

Với thiết kế an toàn và linh hoạt, bất kể thành viên nào trong gia đình cũng có thể dễ dàng sử dụng xe đạp điện AMBIKE. Chiếc xe nhỏ gọn này chiếm diện tích nhỏ hơn nhiều so với một chiếc xe máy nhưng lại có khả năng đáp ứng nhu cầu đi lại tương đương từ đi học, đi làm, đi chợ, đi chơi v.v… Vậy còn chần chừ gì? hãy sở hữu ngay một chiếc xe đạp điện chính hãng AMBIKE đa tính năng và đa tiết kiệm.

AMBIKE

Tin liên quan