XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Những tính năng của xe đạp điện phù hợp với lứa tuổi trung niên

Ngày 20 tháng 12 năm 2014

Chế độ lái thông minh, bàn đạp trợ lực, giỏ xe có thiết kế rộng rãi, hệ thống phanh ngắt điện tự động là những tính năng nổi trội của xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE phù hợp với lứa tuổi trung niên.

Đọc thêm bài này xem sao :

Chế độ lái thông minh


che do lai xe dap dien thong minh

Xe đạp điện chính hãng AMBIKE được thiết kế với chế độ lái thông minh cho phép xe tự giữ ga sau 10 giây, chỉ cần giữ tay ga liên tục trong vòng 10 giây, xe sẽ kích hoạt chế độ này. Do đó, trong quá trình điều khiển, người sử dụng không cần giữ tay ga trong suốt quãng đường đi nữa mà chỉ cần nắm nhẹ tay để định hướng xe, giúp cho việc di chuyển đường dài trở nên nhẹ nhàng và thoải mái, không còn bị tê mỏi. Đây là một trong những tính năng rất hữu ích và phù hợp với những ngưới sử dụng trung và cao tuổi.

Bàn đạp trợ lực

ban dap tro luc xe dap dien

Một trong những nỗi lo của người sử dụng xe đạp điện là xe bị hết điện và phải đạp xe giữa đường. Tuy nhiên, đối với xe đạp điện AMBIKE, bàn đạp của xe là bàn đạp trợ lực, vì vậy trong tình huống xe sắp hết điện, nếu vẫn bật chìa khóa ổ điện, hệ thống trợ lực của bàn đạp sẽ hoạt động giúp người sử dụng có thể đạp xe nhẹ nhàng, không còn lo mệt mỏi hay mất nhiều sức. Đây cũng là một trong những cơ chế thông minh của dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ này.

Giỏ xe rộng có nắp kín

gio xe dap dien ambike

Khác biệt với đa số các loại xe đạp điện hiện nay, xe đạp điện chính hãng AMBIKE có thiết kế giỏ xe không những rộng rãi mà còn có nắp cài kín. Vì vậy người sử dụng, đặc biệt là các khách hàng trung niên rất ưa thích vì có thể thoải mái đề đồ cá nhân khi đi chơi hay các vật dung khi đi mua sắm, không sợ mưa nắng và lại có tính an toàn cao.

Hệ thống phanh an toàn

he thong phanh xe dap dien

Phanh là một bộ phận rất quan trọng trên các loại phương tiện giúp người sử dụng kiểm soát tốc độ khi di chuyển. Đây cũng là một trong những bộ phận được chú trọng đem lại sự an toàn cao cho người trung niên khi sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE. Tuy là xe đạp điện nhưng loại phanh sử dụng trên xe đạp điện chính hãng AMBIKE là phanh cơ xe máy cả trước và sau do đó ngay cả khi phanh gấp và dừng đột ngột xe vẫn rất an toàn. Đặc biệt, hệ thống phanh này còn được tích hợp với tính năng ngắt điện tự động, khi phanh lại xe sẽ lập tức ngắt điện giúp xe không bị vụt ga bất ngờ.

AMBIKE

Tin liên quan