XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Những tính năng " Sáng Giá " của dòng xe đạp điện AMBIKE

Ngày 9 tháng 12 năm 2014

Được coi là dòng xe đạp điện có giá thành rẻ nhất trong số các dòng xe đạp điện chính hãng trên thị trường hiện nay,tuy nhiên không vì thế mà những tính năng trên xe đạp điện AMBIKE trở nên kém lung linh. Dưới đây là những tính năng và ưu điểm sáng giá của dòng xe điện chính hãng giá rẻ này.

Đọc thêm bài liên quan :


Tiết kiệm hơn gấp 2 lần


xe dap dien chinh hang

Cái “chất” đầu tiên của xe đạp điện chính hãng AMBIKE chính là tính tiết kiệm tối đa mà hiện nay chưa có loại xe nào có được. Điểm tiết kiệm thứ nhất nằm ở giá thành 8,9 triệu rẻ nhất thị trường, tiết kiệm hơn đến gần 5 triệu đồng so với các loại xe đạp điện khác. Điểm tiết kiệm thứ hai là chi phí sử dụng cực kì thấp, chỉ hết 120.000đ trong cả một năm sử dụng do xe đạp điện AMBIKE có lượng tiêu thụ điện thấp, chỉ tốn 0.65 số điện cho một lần sạc đầy mà có thể đi được 70km. Đây là điểm mà người tiêu dùng đặc biệt thích thú và hài lòng khi mua sắm và sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE.

Được lắp ráp tại Việt Nam

xe dap dien chinh hang

Cái “chất” thứ hai riêng có của xe đạp điện chính hãng AMBIKE chính là chất lượng. Hiện nay tại Việt Nam mới chỉ có rất ít các hãng xe đạp điện có xưởng sản xuất – lắp ráp, trong đó AMBIKE – hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ nhất lại đang sở hữu hệ thống xưởng sản xuất – lắp ráp xe đạp điện lớn nhất Việt Nam với diện tích 5000m2. Chính quy trình sản xuất – lắp ráp – phân phối khép kín đã giúp AMBIKE có thể quản lý chặt chẽ các khâu từ chất lượng đến giá thành, từ đó đem tới cho người tiêu dùng sản phẩm xe đạp điện AMBIKE chính hãng giá rẻ nhất.

Các bộ phận được thiết kế thông minh và tiện ích

xe dap dien gia re

Nhờ việc kiểm soát chặt chẽ quy trình làm việc và chất lượng sản phẩm nên dù là có giá thành rẻ nhưng xe đạp điện chính hãng AMBIKE vẫn là một sản phẩm cực “chất”, không kém phần thông minh và tiện ích. Điều đó được thể hiện qua các tính năng như: chê độ tự lái thông minh sau khi giữ ga 10 giây giúp người sử dụng không bị tê mỏi tay, ắc quy khép kín chống thấm nước và chống cháy nổ, chế độ ngắt điện tự động và hệ thống phanh cơ xe máy trước – sau an toàn, thiết kế giỏ rộng rãi tiện dụng và đa năng, nhiều chi tiết có thể điều chỉnh linh hoạt như cổ xe, yên xe…

Có thể nói dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE là một phương tiện di chuyển kinh tế và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Những điểm lợi ích trên đã biến dòng xe đạp điện AMBIKE thành một trong những dòng xe đạp điện được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Với giá 8,5 triệu đồng, thực sự AMBIKE đã chinh phục hoàn toàn khách hàng, ngay cả với những người khó tính nhất.

Kết Luận : Những tính năng sáng giá trên thực sự là một điểm công, một điểm A mà hãng xe đạp điện AMBIKE xứng đáng nhận được, trong bối cảnh chất lượng của các dòng xe đạp điện đang không được kiểm soát như hiện nay.

AMBIKE

Tin liên quan