XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Những ưu điểm vượt trội của xe đạp điện chạy ắc quy

Ngày 19 tháng 12 năm 2014

Chi phí rẻ, dễ thay thế, an toàn…là những ưu điểm vượt trội của các loại xe đạp điện chạy ắc quy, đặc biệt là dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE.

Đọc thêm bài này xem sao :

Trên thị trường hiện nay, xe đap điện được chia làm hai loại là xe đạp điện chạy bằng ắc quy và xe đạp điện chạy pin. Tuy nhiên dòng xe đạp điện chạy ắc quy vẫn khá phổ biến từ trước tới nay và được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Giá thành rẻ

than xe dap dien

Ắc quy là một bộ phận vô cùng quan trọng, vốn được coi như trái tim của xe đạp điện, giúp xe có điện để di chuyển. Hiện nay, ắc quy sử dụng trên xe đạp điện có giá chỉ 1,4 triệu đồng. Do đó, các loại xe đạp điện sử dụng ắc quy như xe đạp điện chính hãng AMBIKE cũng có giá thành rẻ và kinh tế hơn nhiều so với các loại xe đạp điện sử dụng pin.

 

Dễ thay thế

Vì rất thông dụng và phổ biến nên ưu điểm của xe đạp điện chạy ắc quy là dễ dàng thay thế. Đặc biệt, đối với dòng xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE, ắc quy sử dụng cho xe được cấu tạo từ 4 ắc quy nhỏ nối tiếp với giá 350.000đ/cục. Vì vậy nếu ắc quy gặp sự cố, khách hàng chỉ cần mang xe đến các điểm bảo hành của AMBIKE, nhân viên bảo hành sẽ đo kiểm tra và báo cho khách hàng biết số lượng và vị trí của các ắc quy con bị hỏng. Theo đó, khách hàng sẽ không phải tốn chi phí thay mới toàn bộ ắc quy mà chỉ cần thay riêng ắc quy nhỏ bị hỏng với chi phí chỉ 350.000 đồng/ cục, rất linh hoạt và tiết kiệm.

 

An toàn

xe dap dien an toan

Ưu điểm vượt trội của ắc quy sử dụng trên xe đạp điện chính hãng AMBIKE là được cải tiến khép kín có khả năng chống thấm nước và chống cháy nổ, đem lại sự an toàn cao người sử dụng. Tuy nhiên để ắc quy có tuổi thọ bền và tốt nhất, người sử dụng vẫn nên tránh không để ắc quy bị ngập nước và lưu ý sạc ắc quy đúng cách: đặc ắc quy ngay ngắn ở nơi khổ ráo khi sạc, chỉ sử dụng đúng bộ sạc điện đồng bộ đi kèm theo xe để sạc và tuyệt đối không để các dung dịch lạ đổ lên ắc quy.

Linh hoạt

Cùng với cải tiến an toàn, ắc quy trên xe đạp điện chính hãng AMBIKE cũng được thiết kế linh hoạt hơn, có thể đặt cố định trên xe hoặc tháo rời khi cần thiết. Vì vậy người sử dụng có thể dễ dàng tháo riêng ắc quy để đem đi sạc điện, lau chùi hoặc sửa chữa.

AMBIKE

 

Tin liên quan