XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Ưu điểm xe đạp điện - Phần 2

Ngày 22 tháng 11 năm 2014

Xe đạp điện có nhiều ưu điểm và thực sự rất tiện lợi. Những ưu điểm của dòng xe đạp điện AMBIKE thực sự đã chiếm trọn được sư tin tưởng từ người tiêu dùng trong nước. Vậy,chúng ta đã thực sự hiểu rõ về những ưu điểm của dòng xe điện giá rẻ AMBIKE chưa?. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

Đọc thêm bài liên quan :

Sự khác biệt khi sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE - 1

Bước vào bất kì showroom xe đạp điện AMBIKE nào, khách hàng cũng dễ dàng nhận ra đội ngũ nhân viên bán hàng trong đồng phục trắng – đỏ luôn tận tình tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn được một chiếc xe đạp điện ưng ý nhất. Hơn thế, các nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng cũng thường xuyên liên lạc để thu thập ý kiến khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm nhằm hỗ trợ kịp thời và ngày càng hoàn thiện dịch vụ, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

An toàn khi sử dụng

Sự khác biệt khi sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE - 2

An toàn là yếu tố được các khách hàng đề cao khi sử dụng bất kì loại phương tiện nào. Với sản phẩm xe đạp điện chính hãng AMBIKE, tính an toàn cũng được chú trọng thiết kế trên nhiều chi tiết như: ắc quy khép kín chống thấm nước và chống cháy nổ, hệ thống phanh cơ xe máy trước và sau, chế độ ngắt tiện tự động nhằm tránh bị vụt ga bất ngờ, khóa động cơ đề phòng mất trộm…

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành chính hãng trên toàn quốc

Sự khác biệt khi sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE - 3

Là phương tiện di chuyển hàng ngày nên việc xe đạp điện bị trục trặc hoặc hỏng hóc là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn là hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE có hệ thống chi nhánh, đại lý chính hãng trải khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy dù chẳng may gặp trục trặc ở bất kì đâu, người sử dụng cũng có thể dễ dàng mang xe đến đại lý chính hãng ở khu vực đó để bảo dưỡng, bảo hành mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, các đại lý chính hãng luôn có đầy đủ các linh kiện thay thế cần thiết, đây cũng là điểm đặc biệt thuận tiện đối với khách hàng ở các khu vực tỉnh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Cung cấp và cập nhật thông tin rõ ràng, đầy đủ

Sự khác biệt khi sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE - 4

Các khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin, cập nhật các chương trình khuyến mãi, ưu đãi, và tương tác, giải đáp thắc mắc với AMBIKE thông qua trang web chính thức www.ambike.com.vn và Fanpage https://www.facebook.com/ambike.com.vn cả trước và sau khi đã sử dụng sản phẩm. Hãng cũng thường xuyên cung cấp các bài viết và video hướng dẫn về sản phẩm nhằm đem tới cho khách hàng những kiến thức cần thiết giúp sử dụng xe đạp điện chính hãng AMBIKE được an toàn, hiệu quả và lâu bền nhất.

Những ưu điểm của xe đạp điện đã thực sự khiến người tiêu dùng phải suy nghĩ lại về việc lựa chọn phương tiện di chuyển trên đường. Đó thực sự là cuộc cách mạng lớn dành cho người tiêu dùng.

Tin liên quan