XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Xe đạp điện chạy pin hay ắc quy tốt hơn ?

Ngày 19 tháng 11 năm 2014

Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng xe đạp điện phổ biến : Đó là dòng xe đạp điện chạy pin và dòng xe đạp điện chạy bằng Ắc quy. Tuy nhiên,nếu so sánh giữa tính năng của 2 dòng xe đạp điện đó,chúng tôi vẫn khuyên bạn nên chọn dòng sản phẩm xe đạp điện chạy bằng ắc quy vì những ưu điểm nổi bật sau :

Đọc thêm bài liên quan :

Giá thành rẻ

Ắc quy là một bộ phận đã rất quen thuộc và phổ biến được dùng trên ô tô, xe máy và nay là xe đạp điện, giúp xe có điện để di chuyển. Ắc quy sử dụng trên xe đạp điện có giá thành khoảng 1,4 triệu đồng , rẻ hơn 3 lần so với giá pin. Vì vậy, các loại xe đạp điện sử dụng ắc quy như xe đạp điện chính hãng AMBIKE cũng có giá thành rẻ và kinh tế hơn rất nhiều so với các loại xe đạp điện sử dụng pin.

a

Dễ thay thế

Do rất phổ biến và được sử dụng nhiều nên ưu điểm của xe đạp điện chạy ắc quy là ắc quy rất dễ thay thế nếu chẳng bị hỏng trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa, ắc quy được sử dụng cho xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE hiện tại có cấu tạo gồm 4 ắc quy nhỏ nối tiếp. Vì vậy trong trường hợp hỏng hóc, nhân viên bảo hành của AMBIKE sẽ đo kiểm tra và báo cho khách hàng biết số lượng và vị trí của các ắc quy con bị hỏng. Theo đó, khách hàng chỉ cần thay riêng ắc quy nhỏ đó với chi phi là 350.000 đồng/ cục, rất linh hoạt và tiết kiệm. Còn đối với pin, nếu đã hỏng sẽ phải thay mới hoàn toàn với chi phí tốn kém 5 triệu – 6 triệu đồng/ cục .

An toàn

Ắc quy sử dụng trên xe đạp điện chính hãng AMBIKE có độ an toàn cao do được thiết kế khép kín chống thấm nước và chống cháy nổ, do đó người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm. Tuy nhiên để ắc quy có tuổi thọ bền và tốt nhất, người dùng vẫn nên tránh không để ắc quy bị ngập nước.

a

Linh hoạt

Hiện ắc quy trên xe đạp điện được thiết kế có thể tháo rời rất linh hoạt, vì vậy nếu người sử dụng ở chung cư hoặc khu vực không có ổ sạc điện có thể tháo riêng ắc quy và đem đến nơi có ổ điện để sạc. Lưu ý là có một dây nối từ ắc quy tới nguồn điện của xe vì vậy sau khi đã sạc đầy, để kết nối điện cho xe hoạt động, người sử dụng cần cắm dây nối này vào ắc quy. Khi sạc điện sẽ tháo dây nối này ra và cắm dây sạc vào cùng vị trí đó trên ắc quy.

Dòng xe đạp điện chạy bằng Pin rõ ràng vẫn có những ưu điểm, tuy nhiên nếu so với các dòng xe đạp điện chạy bằng ắc quy, thì xe đạp điện chạy bằng Pin vẫn còn khá nhiều hạn chế.

AMBIKE


Tin liên quan