XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Xe đạp điện chính hãng mua ở đâu ?

Ngày 20 tháng 11 năm 2014

Tìm mua một chiếc xe đạp điện cũng là một công việc khó khăn cho người tiêu dùng,. Giữa một thế giới thật giả lẫn lôn, nếu không thực sự tỉnh táo,thì việc mua nhầm những chiếc xe đạp điện kém chất lượng gần như sẽ xảy ra...

Đọc thêm bài liên quan :

Trước tiên, xe đạp điện chính hãng AMBIKE trước khi đưa ra thị trường đều đã trải qua các quy trình kiểm định và được dán tem chứng nhận về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, trước khi bàn giao sản phẩm tới tay khách hàng, nhân viên bảo hành của hãng luôn kiểm tra cẩn thận lại toàn bộ các bộ phận và chi tiết trên xe để khách hàng có thể hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm. Đây là điều chỉ có tại AMBIKE – hãng xe đạp điện chính hãng giá rẻ nhất.

a

Nhân viên bảo hành của AMBIKE luôn kiểm tra xe trước khi đưa tới khách hàng

Thứ hai, điểm đặc biệt khác biệt để khẳng định việc AMBIKE chỉ bán xe đạp điện chính hãng đó là sản phẩm xe đạp điện AMBIKE chỉ có duy nhất tại các chi nhánh và hệ thống phân phối chính hãng của hãng. Ngoài ra, không được bày bán tại bất kì cửa hàng xe đạp điện nào khác trên cả nước. Như vậy sẽ không thể có những sản phẩm nhái xe đạp điện chĩnh hãng của AMBIKE.

a

Xe đạp điện AMBIKE chỉ được bày bán tại các showroom chính hãng của hãng

Điểm đáng lưu ý thứ ba để phân biệt xe đạp điện chính hãng AMBIKE so với các loại xe đạp điện trôi nổi chính là giá bán. Nếu như các loại xe đạp điện trôi nổi có giá thành cao thấp khác nhau do từng chủ cửa hàng tư nhân đưa ra thì xe đạp điện AMBIKE luôn được bán ra với một mức giá niêm yết đồng nhất để đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Cùng với đó, để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm xe đạp điện chính hãng với giá ưu đãi rẻ nhất, tùy từng dịp hãng và các đại lý chính hãng sẽ đưa ra những chương trình khuyến mãi giảm giá phù hợp với người tiêu dùng tại từng tỉnh thành.

a

Quà tặng hữu ích và giá trị dành cho khách hàng khi mua xe đạp điện chính hãng AMBIKE

Cuối cùng, chỉ khi mua xe đạp điện chính hãng giá rẻ AMBIKE, khách hàng mới cơ hội nhận được những quà tặng có màu sắc thương hiệu và được in logo đặc trưng của AMBIKE. Vì vậy các khách hàng nên lưu ý những dịp này để nhận được những phần quà giá trị, đồng bộ và đẹp mắt.

Kết Luận : Nếu bạn muốn sở hữu cho mình và gia đình một chiếc xe đạp điện chính hãng,AMBIKE chính là một địa chỉ tin cậy cho bạn. Đây là dòng xe đạp điện chính hãng được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường.

AMBIKE

Tin liên quan