XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Xe đạp điện nào vừa tốt vừa tiết kiệm?

Ngày 20 tháng 3 năm 2015

Xe đạp điện dễ điều khiển, di chuyển thuận tiện, đặc biệt tiết kiệm chi phí so với xe máy. Tuy nhiên, chất lượng xe luôn là điều khiến người tiêu dùng băn khoăn. Đây cũng là điều khiến nhiều người còn e dè khi chọn mua và sử dụng loại phương tiện này.

Xe đạp điện rất thuận tiện cho việc di chuyển tuy nhiên người tiêu dùng cần chọn được loại xe chất lượng tốt

Xe đạp điện Ambike rất thuận tiện cho việc di chuyển tuy nhiên người tiêu dùng cần chọn được loại xe chất lượng tốt
Chị Ngọc Hoa (Đống Đa, Hà Nội) cho biết: “Thấy mấy chị hàng xóm đi xe đạp điện nhỏ gọn, tiện lợi, tôi cũng rất thích. Tuy nhiên, mỗi người tư vấn sử dụng một loại khác nhau, cũng chẳng có căn cứ chất lượng nào nên còn lo lắng, chưa dám mua. Hơn nữa, giá xe đạp điện cũng khác nhau nhiều, loại chỉ vài triệu, loại lại trên cả chục triệu đồng.”
Một dòng xe đạp điện chính hãng, được đảm bảo về chất lượng, giá cả phải chăng là điều nhiều người tiêu dùng mong mỏi. Nhu cầu này đã được đáp ứng với sự ra đời của thương hiệu xe đạp điện Ambike vào tháng 8/2014.

Được đầu tư dây chuyền sản xuất, lắp ráp chuyên nghiệp, xe đạp điện Ambike cam kết chất lượng chính hãng tốt nhất thị trường

Được đầu tư dây chuyền sản xuất, lắp ráp chuyên nghiệp, xe đạp điện Ambike cam kết chất lượng chính hãng tốt nhất thị trường
Với cam kết chất lượng chính hãng, xe đạp điện Ambike được đầu tư xây dựng từ dây chuyền sản xuất, lắp ráp đồng bộ đến hệ thống showroom phân phối chính thức khắp cả nước. Đây là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng của sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm tương đương.
Anh Ngô Đại Khải – đại diện thương hiệu cho biết: “Xe đạp điện Ambike có vận tốc tối đa 35 km/h, phù hợp với việc di chuyển trong thành phố. Xe có trọng lượng nhẹ chỉ 44 kg nhưng lại chở được tải trọng lên tới 180 kg. Đặc biệt, xe sử dụng ắc-quy chất lượng cao, đi được 65 – 70 km/ 1 lần sạc.”

Xe đạp điện Ambike được  nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đặc biệt là người cao tuổi và chị em nội trợ

Xe đạp điện Ambike được  nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đặc biệt là người cao tuổi và chị em nội trợ
 
Sử dụng xe đạp điện Ambike, người tiêu dùng chỉ phải tốn 2 nghìn đồng mỗi lần sạc điện, tiết kiệm gấp 30 lần so với xe máy tay ga. Ngoài ra, Ambike có giá bán chỉ 8,9 triệu đồng – mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Cô Thu Hoài (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Cô biết đến xe đạp điện Ambike từ trước nhưng nay đến showroom được tận mắt nhìn xe và được tư vấn bán hàng chu đáo, cô càng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm. Chỉ phải chi chưa đến 10 triệu đồng mà có được chiếc xe chính hãng như thế này quả thật quá tuyệt vời.”

Xe đặc biệt tiện ích và tiết kiệm gấp 30 lần so với xe máy tay ga

Xe đặc biệt tiện ích và tiết kiệm gấp 30 lần so với xe máy tay ga
Đặc biệt, nếu khách hàng chọn đúng dịp khuyến mại thì giá của xe đạp điện Ambike còn hấp dẫn hơn rất nhiều. Với ưu đãi lớn từ thương hiệu, xe đạp điện Ambike tiết kiệm 3 triệu đồng so với các sản phẩm tương đương trên thị trường. Khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành và đổi mới ắc-quy trong vòng 1 năm. Có thể coi đây như một cam kết chắc chắn của Ambike về chất lượng sản phẩm đối với khách hàng.
 
Tham khảo thêm cách sử dụng xe đạp điện an toàn

Tin liên quan