XE ĐIỆN CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ NHẤT

Hỗ trợ online AmBike

Hotline mua hàng: 0965.829.588 - Liên hệ làm đại lý: 096.222.3131

Ý kiến về xe đạp điện AMBIKE -Phần 1

Ngày 21 tháng 11 năm 2014

Cùng với việc mở rộng đại lý, chi nhánh xe đạp điện AMBIKE trên cả nước, hãng xe điện AMBIKE luôn mong muốn nhận được những ý kiến khách quan,những nhận xét thẳng thắn khen chê từ người tiêu dùng để hãng có thể phát triển và nhìn nhận về bản thân và sản phẩm xe đạp điện được tốt hơn.

Đọc thêm bài liên quan :
Với việc mở rộng thêm các chi nhánh, đại lý trên khắp cả nước, hãng xe đạp điện chính hãng AMBIKE đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đang sử dụng sản phẩm xe đạp điện AMBIKE. Đa số tất cả khách hàng đều cảm thấy thực sự hài lòng, không chỉ về chất lượng của sản phẩm, chế độ bảo hành xe đạp điện cực tốt mà chế độ chăm sóc khách hàng của những nhân viên bán lẻ tại các Showroom AMBIKE cũng khiến cho người mua xe cũng như những khách hàng đến Showroom xem xe đạp điện cảm thấy thực sự ấn tượng. Dưới đây là 5 trong rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng gửi về hòm thư info@ambike.com.vn . Xin chân thành cảm ơn tất cả những khách hàng đã và sẽ đồng hành cùng xe đạp điện AMBIKE trong chặng đường sắp tới. Hãng xe đạp điện AMBIKE sẽ nỗ lực hết sức để không làm phụ lòng tất cả mọi người. Với phương châm : Xe đạp điện chính hãng giá rẻ nhất Việt Nam.

xe dap dien ambike af
Xe đạp điện chính hãng AMBIKE

1. Chị Thủy ở Hồng Quang - Hải Dương cho biết: " Sau khi tham khảo nhiều hãng xe tôi thấy Ambike có chế độ bảo hành rất tốt mà giá cả lại hợp lý nên đã quyết định mua luôn 2 xe cho 2 cháu tại Showroom Ambike 636 Lê Thanh Nghị - TP Hải Dương" .

2. Anh Đỗ Anh Đức - 24/53 P Sông Bằng - Cao Bằng cho biết : " Xe đạp điện AMBIKE đi êm và nhẹ. Tôi đã mang xe về đi thử 1 thời gian, kể cả xe đi qua những chỗ mấp mô cũng không thấy có hiện tượng giật, sóc mạnh. Điều này khiến tôi khá an tâm. Một điểm tôi rất thích ở hãng xe đạp điện AMBIKE là chế độ bảo hành và chăm sóc cho khách hàng rất tốt. Tôi rất an tâm khi mua xe ở đây " .

3. Chú Đinh Văn Mạnh - 38 Lý Thường Kiệt - Hà Nội cho biết : " Lúc đầu thấy rẻ quá tôi cũng nghi ngờ, vì thường rẻ đi kèm với chất lượng kém. Nhưng khi đến xem rồi tận tay lái thử tôi mới thực sự thấy bất ngờ. Xe đi khá đầm máy, có cảm giác chắc tay . Tôi đã mua 1 chiếc về cho bà nó ở nhà đi chợ buổi sáng chứ cứ đạp xe đạp thường thì vất quá " .

4. Cháu Nguyễn Hồng Anh - Học sinh lớp 7 trường Đoàn Kết -Hà Nội : " Cháu rất thích các màu xe đạp điện AMBIKE vì nó rất tươi sáng và hợp với tuổi của chúng cháu .Hơn nữa đây là xe đạp điện chính hãng nên cháu cũng cảm thấy yên tâm, chứ như mấy hàng ở ngoài không có đảm bảo gì , đi mấy hôm lại bị hỏng thì chán lắm. Cháu cũng sẽ bảo bố mẹ mua cho mình một chiếc để đi học hàng ngày " .

5. Anh Chu Minh Sáng - Thị Trấn Bần - Hưng Yên : " Tìm hiểu trên mạng, thấy ở Hà Nội mới mở Showrooom xe đạp điện mới mà giá rẻ nên dù hơi xa nhưng tôi vẫn cố xuống xem. Nếu được tôi cũng lấy một chiếc về cho con đi học. Qua đánh giá của tôi , xe đạp điện AMBIKE là chiếc xe có chất lượng tốt. Với việc đây là xe đạp điện chính hãng thì người dân chúng tôi cũng hoàn toàn yên tâm. So với mức giá hơn 8 triệu, tôi thấy đây là chiếc xe đạp điện tốt. Tôi sẽ mua một chiếc về cho cháu nó đi học và đi chơi, thay cho chiếc xe máy ở nhà,vừa không tiết kiệm lại dễ gây nguy hiểm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu từ khách hàng. AMBIKE cam kết sẽ ngày càng hoàn thiện hơn chiếc xe đạp điện của mình,để có thể đáp ứng được mong mỏi của mọi người về dòng xe đạp điện giá rẻ này.

Tin liên quan