Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Ấn đường nằm ở đâu, ấn đường thế nào là đẹp?

0

Ấn đường được xem là vị trí vô cùng quan trọng đối với mỗi người kể cả nam lẫn nữ mà thông qua đó chúng ta có thể biết được vận mệnh của bản thân ở thời điểm hiện tại và tương lai. Vậy ấn đường thế nào được cho là đẹp? Mời bạn đọc tìm xâu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Ấn đường nằm ở đâu? có ý nghĩa ra sao?

Ấn đường là khoảng cách giữa hai đầu lông mày phần trên sống mũi của mỗi người.

Vị trí ấn đường
Vị trí ấn đường

Ấn đường hay mệnh môn là nơi tiếp nhận các suy nghĩ đến não và từ não truyền ra bên ngoài. Chính vì thế mà trong nhân tướng đây được coi là nơi cửa ngõ của hệ thống tư duy, thất tình hay lục dục đều được ngưng tụ và khuếch tán tại nơi này.

Ngoài ra ấn đường còn được coi là trung khu điều khiển hoạt động của hệ thống thần kinh và não bộ, cánh cửa thu nhận thông tin hay đôi mắt thứ 3…

Với mỗi hệ thống tư tưởng ấn đường lại có một tên gọi khác nhau tuy nhiên chúng đều nói lên được vai trò vô cùng quan trọng của ấn đường đối với vận mệnh của mỗi con người.

Cùng với tướng mắt và lông mày thì ấn đường được xem là một bộ phận nổi bật cần chú ý đến nhất trong quá trình xem tướng mặt. Đây được xem là 3 chủ thế lớn nhất trong luận giải tướng mặt.

Ấn đường thế nào là đẹp?

Căn cứ vào một số yếu tố sau đây để có thể đánh giá được một tướng ấn đường là xấu hay tốt:

 • Độ đầy đặn
 • Độ rộng hẹp
 • Độ bằng phẳng
 • Độ cao thấp
 • Khí sắc của ấn đường

Đây là các yếu tố cơ bản để đánh giá ấn đường của một người và dự đoán vận mệnh tương lai của họ.

Để xác định độ rộng hẹp hay cao thấp của ấn đường vui lòng click tại xem tướng ấn đường để tìm hiểu chi tiết nhất.

Ấn đường được xem là đẹp nhất nếu ấn đường rộng vừa phải, bằng phẳng và đầy đặn. Chủ nhân sở hữu tướng ấn đường như này được hưởng nhiều phúc phần, cuộc sống gặp nhiều may mắn nên dễ thành công trong cuộc sống.

Nếu như kết hợp thêm các bộ vị khác đều đẹp đặc biệt là mắt và mày thì người này có mệnh phú quý, có thể làm nên nghiệp lớn trước tuổi 30. Khi thành gia lập thất mọi việc cũng đều suôn sẻ, con cái ngoan ngoãn thông minh có thể nối nghiệp sau này.

Một số hình thái ấn đường đẹp khác:

 • Ấn đường rộng, tròn và phẳng: Chủ nhân là người có tư chất thông minh, tính khí hiền lành, bao dung, độ lượng, có tầm nhìn xa, sức khỏe tốt, sống vui vẻ và trường thọ. Đây được xem là những người vừa có tài vừa có đức nên cuộc sống luôn gặp may mắn, quý nhân giúp đỡ, dễ thành công trong sự nghiệp.
 • Ấn đường hơi gồ lên: Chủ nhân là người có tướng đại quý. Họ được đánh giá là những người có tài năng đặc biệt, thông minh hơn người và đặc biệt là có sức khỏe tốt nên hiển nhiên có thể làm nên việc lớn từ khi còn trẻ. Trong nhân tướng người có xương ấn đường nhô cao được đánh giá khá tốt, cuộc sống khá thuận lợi và thành công.
 • Ấn đường rộng và phẳng, Sơn căn không nổi rõ:  Chủ nhân sinh con trước năm 29 tuổi sẽ thông minh giỏi giang hơn sau 29 tuổi. Ngược lại, nếu Ấn đường lõm sâu nhưng Sơn căn lại nổi rõ thì chủ nhân sinh con sau 29 tuổi sẽ thông minh, giỏi giang hơn sinh trước 29 tuổi.
 • Ấn đường rộng, bằng phẳng, đầy đặn, lông mày thanh tú và ở cách xa nhau một khoảng vừa phải:  Chủ nhân có con đường công danh sự nghiệp khá thuận lợi hứa hẹn đạt được nhiều thành công lớn do đang được sao quan lộc chiếu vào Mệnh cung.
 • Ấn đường đầy đặn, lông mày thanh tú, tướng mắt đẹp, xương trán nhô cao: Người này đến năm 30 tuổi cha mẹ vẫn đủ đầy.

Trên đây là những hình thái cơ bản của ấn đường kết hợp thêm một số bộ vị khác được xem là tốt cho vận mệnh của chủ nhân. Khi xem tướng ấn đường cần lưu ý kết hợp thêm tướng mày và tướng mắt hoặc một số bộ vị khác để có kết quả chính xác nhất tránh cái nhìn phiến diện, một chiều. Đặc biệt một số người thường không quá để ý đến tướng mày vì xem chúng chỉ là một tướng phụ, bổ trợ cho quá trình xem tướng. Tuy nhiên khi xem tướng mặt việc xem tướng mày và tướng mắt đã có thể đoán biết được đến 70% tính cách và vận mệnh của mỗi con người.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng mày tránh những hiểu lầm không đáng có vui lòng click tại tướng lông mày để biết thêm chi tiết.

Bên cạnh những tướng ấn đường được xem là tốt vẫn tồn tại những ấn đường xấu, đem lại nhiều điều không may mắn đối với chủ nhân. Theo dõi phần tiếp theo để biết thêm câu trả lời.

Một số tướng ấn đường xấu điển hình trong nhân tướng

Tướng ấn đường quá rộng

Ấn đường rộng thì tốt nhưng nếu quá rộng lại được đánh giá không cao trong nhân tướng.

Bản thân những người có tướng ấn đường quá rộng này tính tình hiền hậu nhân từ, họ sống thiên về tình cảm hơn vật chất, dễ tin người do đó dễ bị lừa. Bản chất những người này không có ước mơ hoài bão to lớn mà chỉ mong một cuộc sống bình an ổn định, đủ ăn, đủ mặc không bon chen với đời bởi vậy họ là những người ít thành công, cuộc sống không có gì nổi bật mà cứ bình đạm trôi qua.

Tướng ấn đường hẹp

Chủ nhân sở hữu tướng ấn đường hẹp này là người lòng dạ hẹp hòi, tính tình nóng nảy, làm việc gì cũng muốn nhanh chóng nên khó lòng làm được việc lớn và tầm nhìn kém và suy nghĩ chưa kỹ càng.

Nếu ấn đường hẹp, lõm sâu, có đường vân hay nốt ruồi xấu thì chủ nhân có tài, học hành tốt, tài hoa hơn người nhưng lại thiếu ý chí và quyết tâm nên cuộc đời cũng khó lòng mà thành công.

Nếu ấn đường nhỏ hẹp, Sơn căn đứt đoạn, đường vân có hình đuôi cá và đi xuống, Thiên thương lõm sâu thì người này dù là nam hay nữ khi lập gia đình đều xung khắc với họ do đó cuộc sống nhiều thăng trầm khó khăn.

Tướng ấn đường thấp lõm

Nếu ấn đường thấp lõm lại thêm tướng lông mày xấu chạm vào bên trong tức người này đang có những ngôi sao xấu chiếu vào cung mệnh khiến cuộc đời nhiều khó khăn gian truân.

Nếu ấn đường sâu hoặc lõm xuống, tạo thành một đường hằn rõ rệt hoặc có vân hay nốt ruồi xấu án ngữ, mặt vuông, tai nhọn là điềm báo chủ nhân suốt đời vất vả có làm mà không có hưởng.

Ấn đường lõm sâu, hai đầu lông mày giao nhau tức chủ nhân suốt đời lao động vất vả, cả đời không ngóc đầu lên được.

Nhìn chung ấn đường đen tối, có nhiều dấu hiệu bất thường cản trở chính là điềm báo cho vận mệnh kém hanh thông của chủ nhân mà bạn nên chú ý.

Ấn đường là một bộ vị vô cùng quan trọng được xếp ngang hàng với tướng mắt và tướng mày chính vì thế khi xem tướng nên chú ý tới bộ vị này để quá trình xem tướng trở nên chính xác và tổng quát hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.