Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Bàn tay đàn ông giàu có sở hữu những đặc điểm nào?

0

Người đàn ông giàu có thường sở hữu những những chỉ tay vô cùng đẹp, cùng đôi tay bàn tay to, vững chắc có thể chống đỡ cả giang sơn. Tìm hiểu những đặc điểm cơ bản trên bàn tay của tướng đàn ông giàu có này thông qua bài viết dưới đây.

Đường sinh mệnh đẹp

Đường sinh mệnh là một trong ba đường chỉ tay lớn nhất của mỗi người chúng thể hiện cho sức khỏe và những biến đổi trong cuộc đời của chủ nhân. Thông thường đường sinh mệnh kéo dài từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Vị trí đường sinh mệnh
Vị trí đường sinh mệnh

Đường sinh mệnh được xem là đẹp nếu chúng dài, sâu, rộng và liên tục không bị đứt đoạn hay ngắt quãng cộng thêm sắc tay tươi sáng, hồng hào đặc biệt nếu đường sinh mệnh có độ cong lớn hoặc cuối đường sinh mệnh có đuôi cá được xem là cực kỳ tốt trong nhân tướng học.

Đàn ông sở hữu đường sinh mệnh đẹp này được đánh giá là những người có sức khỏe tốt, thông minh nhạy bén, ham học hỏi và tư duy tốt do đó có thể tạo ra cho mình một cuộc sống giàu sang phú quý, đi lên được từ hai bàn tay trắng nhờ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân. Cuộc đời của họ cũng ít gặp sóng gió, luôn có quý nhân hỗ trợ nên dễ dàng có được thành công ngoài mong đợi.

Đường trí tuệ rõ nét, liền mạch

Sự thông minh tài trí quyết định rất lớn đến thành công và độ giàu có của một con người đặc biệt là đàn ông. Do đó đường trí tuệ chính là đường thể hiện rõ nhất được tài năng cũng như năng lực của người đàn ông này.

Đường trí tuệ là đường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay. Đường trí tuệ quyết định rất lớn đến vận thế của một người.

Vị trí đường trí tuệ
Vị trí đường trí tuệ

Người đàn ông sở hữu đường trí tuệ rõ nét, liền mạch lại thêm màu sắc tươi tắn, hài hòa và khỏe khoắn chắc chắn là người vô cùng thông minh và khôn khéo, họ cũng sở hữu cho mình sự nhạy bén cùng tầm nhìn tốt và biết cách nắm bắt xu thế đặc biệt trong kinh doanh do đó dễ có được những thành tựu nhất định, có chỗ đứng, có tiếng nói trong xã hội, hưởng cuộc sống phú quý giàu sang.

Tuy nhiên đối với mỗi hình thái khác nhau của đường trí tuệ lại có những ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân, có đường thẳng, có đường cong, có đường kéo lên, có đường kéo xuống…Ý nghĩa của những hình thái này sẽ có tại bài Đường chỉ tay giàu có.

Đường thủy tinh đẹp

Đường Thủy tinh là đường chạy từ lòng bàn tay hướng về ngón út. Đây là đường chính thứ ba chảy theo chiều dọc của lòng bàn tay, sau đường Thái dương và đường Vận mệnh.

Vị trí đường thủy tinh
Vị trí đường thủy tinh

Đây là đường chỉ tay mà không phải ai cũng có, đường này nói lên ý nghĩa về các lĩnh vực như giao tế, thương mại, hợp tác và đặc biệt chính là tiền bạc. Do đó việc xuất hiện đường thủy tinh này cũng là một dấu hiệu may mắn trên bàn tay của người đàn ông, điều này thể hiện họ là người có khả năng giao tiếp tốt, dễ dành được lợi thế và dẫn dắt người khác trong quá trình giao tiếp đồng thời trong lĩnh vực kinh doanh học cũng vô cùng may mắn do đó tài lộc và của cải có thể nói khá tốt, cuộc sống viên mãn đủ đầy.

Gò mộc tinh có hình ngôi sao

Gò mộc tinh có hình ngôi sao đem lại nhiều may mắn
Gò mộc tinh có hình ngôi sao đem lại nhiều may mắn

Gò mộc tinh là phần thịt nằm dưới ngón tay trỏ, đàn ông mà trên gò này xuất hiện hình ngôi sao báo hiệu chủ nhân có nhiều may mắn và dễ thành công trên con đường gây dựng sự nghiệp. Họ có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, giao tiếp tốt nên khả năng tài chính, tiền bạc của người này vô cùng tốt. Chính vì thế đây cũng được xem là một dấu hiệu khá hiếm gặp của những người đàn ông giàu có trong xã hội.

Bàn tay xuất hiện vân tiền tài

Vân tiền tài là vân nằm ở gốc của ngón út, vân này nếu xuất hiện trên bàn tay báo hiệu khả năng tiền tài, vận số vô cùng tốt. Nếu đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh thì người này có vận tài lộc rất tốt, làm đâu gặt đấy, cuối đời giàu sang.

Vị trí vân tiền tài
Vị trí vân tiền tài

Người có tướng bàn tay với đường vân tiền tài dài và sâu thường được chia làm hai loại: một là người đó có sự nghiệp thành công, hai là chồng/vợ người đó rất giàu có, tuy nhiên dù là loại nào đi chăng nữa thì họ cũng đều là những người vô cùng giỏi giang mới có thể gặp được bạn đời cân xứng.

Ngoài ra bạn cũng có thể bắt gặp trên tay những người đàn ông này một số đường chỉ tay may mắn từ làm ăn, buôn bán, thi cử… Mỗi một loại đường này đem lại may mắn nhất định cho họ.

Để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại những người chỉ tay may mắn giúp bạn có thể kiểm chứng xem bản thân hay gia đình có ai xuất hiện những đường chỉ tay may mắn này không nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.