Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Các đường chỉ tay tốt cho sự nghiệp trong nhân tướng

0

Trên bàn tay mỗi người, có một số đường chỉ tay được xem là tốt cho sự nghiệp và tốt cho vận mệnh của mỗi người theo quan điểm nhân tướng học. Cùng tìm hiểu những đường chỉ tay này thông qua bài viết dưới đây.

Đường công danh tốt cho sự nghiệp

Đường chỉ tay công danh hay còn gọi là đường nằm ở gần lòng bàn tay kéo dài đến gò thổ tinh hoặc gò mộc tinh. Đường vận mệnh đại diện cho sự thành công cũng như may mắn của mỗi người trên con đường sự nghiệp.

Đường Vận mệnh trên bàn tay
Đường Vận mệnh trên bàn tay

Đây là đường chỉ tay khá đặc biệt mà không phải ai cũng có, chúng được xem là một trong những đường chỉ tay tốt cho sự nghiệp điển hình trong nhân tướng. Bởi lẽ ngoài đại diện cho sự may mắn thì đường này còn thể hiện rất rõ ý chí, tinh thần của một người trong công việc và cuộc sống đồng thời cũng xác định tài lãnh đạo của chủ nhân.

Thông thường những người xuất hiện đường công danh này rất coi trọng công việc, đường càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

Ngược lại những người không có đường công danh này đa số không quá coi trọng sự nghiệp hoặc bản thân sinh ra ở vạch đích, sự nghiệp không cần cố gắng nhiều do đó đường này không hiện lên.

Một số trường hợp có đường công danh nhưng lại mờ nhạt và đứt gãy chứng tỏ người này trong công việc chưa thực sự đủ quyết tâm và con đường công danh này cũng gặp nhiều khó khăn nhưng nếu kiên trì sẽ đạt được thành công  ngoài mong đợi.

Nhân tướng học nhận định rằng đường vận mệnh báo hiệu sự nghiệp thành công thường có 2 đặc điểm sau đây:

  • Đường công danh sâu dài và rõ nét: Đường vận mệnh kéo dài từ phía dưới lòng bàn tay đến chân ngón giữa tức chủ nhân có ý chí xây dựng sự nghiệp, dồn toàn bộ tâm sức để phát triển sự nghiệp, họ là người cẩn thận và kỹ tính trong mọi bước đường chính vì thế mà họ có thể gây dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng sống cuộc sống giàu sang phú quý.
  • Đường công danh kéo dài từ đường trí tuệ: Những người sở hữu đường chỉ tay này đa phần có cuộc sống khắc khổ từ nhỏ tuy nhiên qua thời gian dài có thể bồi dưỡng bản thân trở thành người có năng lực cao. Chính vì thế từ trung vận trở đi họ bắt đầu gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, gặp được quý nhân phù trợ và nắm bắt được thời cơ tiến lên đạt được những thành tựu đáng kể.

Ngoài ra đường công danh này còn rất nhiều những hình thái khác với những ý nghĩa khác nhau do đó để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại đường may mắn.

Đường chỉ tay trí đạo đẹp tốt cho sự nghiệp

Đường trí đạo hay còn được gọi là đường học vấn là một trong những đường chỉ tay quan trọng và lớn nhất trên bàn tay của mỗi người.

Đường trí tuệ cho biết trí tuệ, nghị lực, sự thông minh và sáng tạo của mỗi con người. Những yếu tố trên chính là nền tảng làm nên sự thành công của mỗi người bởi vậy đường trí tuệ được coi là đường quan trọng quyết định rất nhiều đến công danh, sự nghiệp và sự thành công sau này.

Thông thường đường trí tuệ bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón cái và ngón trỏ và kéo dài về phía lòng bàn tay.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Trong thuật xem chỉ tay cho rằng đường trí tuệ đẹp tức đường phải hằn sâu, rõ ràng và liên tục cộng thêm màu sắc hồng thuận không xỉn màu.

Trong nhân tướng học, đường chỉ tay trí đạo đẹp được xem là một trong những yếu tố tốt cho sự nghiệp bởi lẽ sự thông minh, tài năng quyết định rất lớn đến sự thành công sau này. Chủ nhân sở hữu đường chỉ tay này là người có tư duy nhạy bén, khả năng thích ứng cao trong mọi trường hợp, túc trí, đa mưu, gặp khó khăn không nản và vẫn quyết chí đến cùng vì mục tiêu đã đặt ra. Họ cũng là người có rất nhiều mối quan hệ xã hội tốt nhờ khả năng ngoại giao tài tình trời ban, điều này chính là bàn đạp cho sự phát triển công việc sau này.

Đặc biệt nếu 4 đường gồm đường công danh, đường tình cảm, đường trí tuệ và đường sinh mệnh hội tụ với nhau tạo thành đường chỉ tay hình chữ M liền mạch, rõ ràng là một dấu hiệu cực kỳ tốt cho sự nghiệp.

Đường chỉ tay chữ M này là một trong những đường chỉ tay rất đặc biệt trong nhân tướng và đa số  những người sở hữu chúng đều có những thành tựu vượt bậc trên con đường gây dựng sự nghiệp và cực tổng thống Mỹ Obama cũng phu nhân của ngài là những ví dụ điển hình.

Tuy nhiên nếu đường chỉ tay chữ M mà không được tại thành bởi 4 đường chỉ tay trên thì không có ý nghĩa tốt đẹp về sự nghiệp như đã nêu.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại bàn tay có chữ M.

Đường thái dương tốt cho sự nghiệp

Đường Thái dương hay còn gọi là đường tài vận thường đóng theo chiều dọc của bàn tay, chạy từ dưới bàn tay lên gò Thái dương.

Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay
Vị trí đường chỉ tay thái dương trên bàn tay

Đây cùng là một trong những đường chỉ tay cơ bản được nhận định là tốt cho sự nghiệp và thường xuất hiện trên tay của những người thành công. Sự xuất hiện của đường Thái dương luôn có lợi trong việc tiết giảm hoặc thay đổi những điểm xấu trên bàn tay.

Quan sát đường Thái dương, chúng ta sẽ biết được vận may, tài năng và tiền bạc của chủ nhân. Đường càng dài thì vận may của người đó càng lớn, càng rõ nét thì thành công càng rực rỡ.

Nhìn chung những đường chỉ tay nêu trên đều đại diện cho sự may mắn trong sự nghiệp của mỗi người tuy nhiên chỉ đường chỉ tay không thể nói hết tất cả mà chúng còn có mối liên hệ mật thiết với các bộ vị và phương diện khác. Do đó khi xem tướng nên chú ý kết hợp nhiều yếu tố giúp quá trình xem tướng trở nên chính xác nhất.

Đặc biệt đường chỉ tay có thể thay đổi theo thời gian chính vì thế dù xấu hay đẹp mà bạn không cố gắng thì kết quả đều không như gì chúng ta mong muốn do đó hãy cố gắng rèn luyện bản thân cả tâm trí và tài năng để mọi điều tốt đẹp đến với bạn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.