Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 đặc điểm chỉ có ở tướng người sống không thọ, yểu mệnh

0

Người mà sở hữu những đặc điểm lông mày thô vàng như cỏ úa, tai mỏng như giấy, nhân trung ngắn lại nông, mũi gãy hay môi nhợt nhạt…là tướng người sống không thọ, yểu mệnh theo quan điểm nhân tướng học.

Lông mày thô vàng, mắt ngắn nhỏ

Trong nhân tướng học, mắt và mày là 2 bộ vị vô cùng quan trọng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của chủ nhân, đặc biệt chỉ cần thông qua hai bộ vị này đã có thể đoán biết được đến 70% vận mệnh của chủ nhân chính vì thế mà thông qua chúng, ta có thể đoán xem được thọ mệnh của họ.

Mắt lồi, ánh mắt đờ đẫn sống không thọ
Mắt lồi, ánh mắt đờ đẫn sống không thọ

Mắt ngắn và nhỏ, tròng mắt lồi, sắc mắt vàng nhạt, ánh mắt đờ đẫn như ngái ngủ được xem là những đặc điểm cơ bản của tướng người sống không thọ. Trường hợp mắt lộ và có hung quang thì vận số ngắn. Đến tuổi 30 mà lông mày đột nhiên dài ra 1 cách bất thường là dấu hiệu đoản mệnh. Lông mày của những người này tuy có lông mày đẹp đẽ nhưng sợi thô vàng, sắc khô héo, mọc xệ xuống phía dưới, dáng vẻ lạnh lẽo, không có sức sống báo hiệu điều chẳng lành.

Để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại yểu mệnh là gì.

Vành tai nhỏ, mềm, mỏng

Tai là một trong những bộ vị thể hiện phúc lộc thọ của một người do đó tướng tai rất quan trọng trong việc đoán biết thọ mệnh của một người.

Tai người yểu mệnh thường nhỏ, úp xuống phía trước mặt. Tai quá mềm, mỏng như tờ giấy, luân quách lộn ngược thì vừa nghèo hèn, vừa chóng chết. Tai màu đen thì chứng tỏ nhiều bệnh, tai dài mà đầu ngắn thì là kẻ ngu đần, đoản thọ.

Tuy nhiên tướng tai không quyết định tất cả mà chúng chỉ tác động một phần nào đó đến vận mệnh do đó nên kết hợp cùng các bộ vị khác để đánh giá độ xấu của tai.

Nhân trung ngắn, nông, nhỏ

Nhân trong chính là phần rãnh nhỏ chảy từ đầu mũi đến môi trên của mỗi người, đây là một bộ vị phản ánh rất lớn đến tình trạng sức khỏe của con người do đó chúng có liên quan đến thọ mệnh.

Nếu như những người trường thọ thường có nhân trung thẳng, sâu, dài thì người chết yểu thường phần nhân trung sẽ ngắn, nhỏ, nông hoặc ngắn, sâu. Trường hợp nhân trung nhỏ như sợi chỉ thì cần đề phòng chết đường chết chợ. Nhân trung mà có nếp nhăn dọc thì có thể phải chết tha hương.

Mũi gãy, khuyết hãm

Trong 12 cung trên khuôn mặt, mũi chủ quản cung tài bạch và cung tật ách nên đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xét đoán tài lộc, sức khỏe và các tai ách thường xuất hiện trong cuộc đời một con người.

Còn mũi theo phân định thiên văn số mệnh, chiêm tinh được gọi là Thổ tinh, chủ về phúc lộc thọ. Khi đến thời điểm của Thổ tinh, nếu mũi đẹp thì phúc lộc thọ hiện rõ, ngược lại nếu mũi rơi vào trường hợp xấu như quá nhọn, quá nhỏ, lệch thì đến thời gian đó cuộc sống khó tránh nghèo khổ vất vả, đồng thời sức khỏe cũng không tốt nên làm việc gì cũng khó thành.

Người có sống mũi gãy, đầu mũi nhỏ nhọn, khuyết hãm thường mang nhiều bệnh tật, khốn hãm nên thường sống không thọ. Đặc biệt mũi mà có nhiều nếp nhăn rúm ró, vết sẹo chứng tỏ đoản thọ, mệnh yểu khó tránh khỏi.

Đồng thời màu sắc mũi mà xám xịt, tối tăm cũng là biểu hiện của sự bần cùng, sống không thọ. Sơn căn nổi gân đỏ (sơn căn nằm ở vị trí bên dưới ấn đường) cho biết người này sức khỏe kém, liên tiếp gặp tai họa, làm việc gì cũng cần cẩn thận, không được chủ quan.

Ngoài ra nếu mũi xấu mà có thêm mày mỏng, lưa thưa như không có mày thì lại càng xấu, người này không những sức khỏe xấu mà vận khí cũng cực kỳ kém báo hiệu vận mệnh khó khăn nhiều bề.

Tuy nhiên để đánh giá được chính xác tính xấu của tướng mày này mời bạn đọc click tại tướng mày nhạt.

Môi thâm tím, không huyết sắc

Môi thâm tím, nhợt nhạt, không huyết sắc được xem là dấu hiệu nhận biết rất rõ của những người sức khỏe yếu, hệ tuần hoàn hoạt động kém nên thường sống không thọ, mệnh yểu.

Môi thâm tím sức khỏe kém yểu mệnh
Môi thâm tím sức khỏe kém yểu mệnh

Đặc biệt nếu phối hợp thêm răng thưa, gãy khuyết, xiên xẹo, không hàng lối, tiếng nói đứt đoạn, giọng nói gấp mà hời hợt như người thiếu hơi, âm điệu buồn tẻ như người không có sinh khí thì khó mà sống thọ được.

Sức khỏe quyết định rất nhiều đến thọ mệnh của một người do đó bạn nên chú ý rèn luyện sức khỏe từ khi còn trẻ để có thể sống thọ, sống lâu, có sức khỏe theo đuổi ước mơ, hoài bão và làm nên nghiệp lớn.

Để rèn luyện sức khỏe bạn nên chú ý đến một số yếu tố sau:

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng là yếu tố hàng đầu để gìn giữ một cơ thể khỏe mạnh. Việc ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cùng chế độ ăn uống hợp lý là chìa khóa mở ra cánh cửa sức khỏe đối với mọi người. Nên cân đối giữa các nguồn dinh dưỡng để cơ thể hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng từ đó tăng cường sức khỏe. Tránh việc lạm dụng các thực phẩm không lành mạnh, đồ ăn nhanh, chiên rán hay nhiều dầu mỡ sẽ khiến cơ thể dễ nhiễm bệnh gây ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Tập thể dục

Tập thể dục nhằm cải thiện các chức năng cơ thể như tim, phổi, tăng cường lưu thông mạch máu, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể trước những biến đổi khôn lường của khí hậu hiện nay từ đó làm cơ thể khỏe mạnh, có một sức khỏe thật tốt để học tập và công tác.

Nghỉ ngơi

Đây là vấn đề được nhắc đến nhiều nhất hiện nay bởi nếu nghỉ ngơi không điều độ, làm việc quá sức lâu ngày dẫn đến cơ thể suy kiệt làm sức khỏe suy yếu dẫn đến nhiều hệ lụy. Chính vì thế việc học tập hay làm việc kết hợp với nghỉ ngơi và giải trí điều độ chính là chất xúc tác mạnh nhất cho sức khỏe của mỗi con người từ đó nâng cao tuổi thọ. Vậy nên hãy ngủ đủ giấc và khoa học đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay nên ngủ nghỉ đúng giờ tránh cơ thể làm việc quá tải, khả năng điều tiết giảm về lâu dần dẫn đến suy yếu sức khỏe.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.