Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đặc điểm nhận diện tướng đàn ông ngỗ nghịch

0

Đàn ông mà sở hữu tướng đặc điểm cung phụ mẫu nhô cao, lông mày dựng ngược, mắt trắng dã, môi thâm xì…thường tính tình ngỗ nghịch, ngang bướng nên khó thành công.

Đàn ông tướng cung phụ mẫu nhô cao, không đều ngỗ nghịch

Cung phụ mẫu là phần nằm ở 2 góc trên của trán. Đàn ông mà cung phụ mẫu mà nhô cao, lại không đều cho biết giữa người này với bố mẹ lạnh nhạt, không thân thiết, họ hay oán trách cha mẹ không giúp đỡ họ nhiều, khi nói chuyện với bố mẹ thường hay cãi, nóng nảy. Đây được xem là đặc điểm tướng đàn ông ngỗ nghịch, bất hiếu, thường có kết thúc không có hậu, càng về sau cuộc sống càng khốn khó, vất vả.

Tướng lông mày dựng ngược ngỗ nghịch của đàn ông

Lông mày dựng ngược, mọc ngược là dạng lông mày mọc ngược chiều theo xương vòm mắt (mi cốt). Lông mày có thể mọc ngược 1 vài sợi, mọc ngược ở đầu, giữa hoặc thân mày, cũng có trường hợp toàn bộ lông mày đều dựng ngược.

Đây là tướng lông mày được đánh giá không tốt trong nhân tướng. Bản chất người đàn ông sở hữu tướng mày này rất kiêu ngạo, hẹp hòi, nóng nảy, hiếu chiến, ham đấu đá, ngỗ nghịch lại luôn coi mình là nhất, là đúng, bất chấp mọi thứ để đạt được lợi ích, công danh nên dễ xảy ra mâu thuẫn, gây thù chuốc oán với mọi người xung quanh như bạn bè, đồng nghiệp… bị mọi người xa lánh, ghét bỏ. Người mang tướng mày này tuy có trí tuệ nhưng lại hiểm độc do vậy dễ làm tổn hại âm đức, nên sẽ gặp nhiều tai họa lớn trong đời.

Chính vì thế mà cả đời người này khó thoát khỏi cảnh túng thiếu, nghèo khổ, gặp tai họa liên miên, về già cô độc, vất vả. Những người này cũng bị đánh giá là có tướng khắc bố và ông nội, điềm báo đại hung. Người đàn ông này nếu không sửa đổi tâm tính thì cuộc sống sẽ phải gặp nhiều tai họa diệt thân bởi sự ngỗ nghịch, ấu trĩ của bản thân.

Tuy nhiên không phải ai cũng có cả hàng lông mày mọc ngược mà đôi khi chúng chỉ là một vài sợi mọc ngược lên thì vận mệnh của người này tất nhiên sẽ khá hơn nhiều so với người cả hàng lông mày mọc ngược. Nhưng dù sao đi nữa mọc ngược vẫn được xem là tướng xấu chính vì thế nên không tránh khỏi vận mệnh có nhiều ảnh hưởng.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về tướng mày này mời bạn đọc click tại lông mày dựng ngược.

Tướng mắt trắng dã

Trong nhân tướng mắt trắng dã hay còn gọi là mắt tam bạch được xem là tướng mắt ác, tướng mắt tội phạm thường thấy.

Đây là tướng mắt có lòng trắng lấn át lòng đen, lòng trắng lộ 3 phía là trái, phải, bên trên hoặc bên dưới của lòng đen.

Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan
Đàn ông mắt tam bạch tính tình cực đoan

Những người mắt tam bạch phần đa có tính cách lạnh lùng, vô tình lại ngỗ nghịch. Nhìn bề ngoài có vẻ như họ quan tâm đến các sự vật, sự việc xung quanh mình nhưng thực ra tư duy lại rất nhanh nhẹn, coi trọng lợi ích cá nhân và lúc nào cũng nghĩ đến chuyện được mất của bản thân mình. Họ rất muốn giữ hình ảnh nghiêm trang trong mắt những người xung quanh nhưng đôi khi vì thỏa mãn ham muốn cá nhân nên sẽ bán rẻ nhân cách của mình.

Nam giới mắt tam bạch thường có mệnh yểu, dễ qua đời khi còn trẻ, nếu ai có thể may mắn thoát khỏi nạn tử cũng có cuộc sống cô độc, đơn côi khi về già.

Tướng trán có nhiều nếp nhăn

Trán được xem là nơi rất quan trọng ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh của mỗi người, do đó trán đàn ông ngỗ nghịch thường sở hữu nhiều nếp nhăn xấu như báo hiệu vận mệnh của người này không mấy suôn sẻ bởi lẽ “tâm sinh tướng”

  • Nếp nhăn ngoằn ngoèo như rắn bò: Người này cả đời bôn ba vất vả. Nếu như nếp nhăn gấp khúc rõ ràng, dù có lộc kinh doanh, may mắn nhưng dễ gặp hoạn nạn, chết bất đắc kỳ tử.
  • Nếp nhăn ngang dọc lẫn lộn: Người có văn dạng này thường làm mọi chuyện dựa vào sức mạnh bản thân, không biết cách sử dụng sức mạnh từ người khác hoặc tập thể để tạo lợi thế cho chính mình. Bởi vậy, cuộc sống của họ thường gặp trắc trở, khó khăn, thất bại nhiều, nếm trải nhiều cay đắng, vận thế liên tục thay đổi.

Ngoài ra nếu trán xuất hiện các dấu hiệu bất thường như nốt ruồi hay sẹo…đều là dấu hiệu cho vận mệnh của chủ nhân không mấy suôn sẻ, hạnh phúc.

Mỗi một hình thái của nếp nhăn đều có ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân và để tìm hiểu chi tiết nhất mời bạn đọc click tại trán nhăn ngang.

Sống mũi nổi gồ, cánh mũi bên to bên nhỏ

Mũi không chỉ là nơi thể hiện khả năng tài chính mà thông qua sống mũi bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy ý chí, nhân cách cũng như động lực của người đàn ông.

Đàn ông có đặc điểm sống mũi nổi gồ được đánh giá là những người thâm hiểm, thích chiếm hữu, “tham vàng bỏ ngãi”. Ngoài ra nếu sơn căn thấp còn cho thấy họ là người không có ý chí mạnh, dễ bị lung lay nên khó làm nên việc lớn.

Ngoài ra đàn ông mà cánh mũi bên to bên nhỏ thường ham mê cờ bạc, thích tụ tập đánh bài bạc, ăn chơi lêu lổng mà không nghĩ đến việc làm ăn, khiến cha mẹ vô cùng buồn phiền, phải làm nai lưng để trả nợ cho con. Những đứa con này phần lớn cũng khá ngỗ ngược và xốc nổi.

Tướng gò má cao nhọn

Gò má trong nhân tướng chính là nơi thể hiện rõ ý chí cũng như lòng quyết tâm và kiên định của một người, do đó nếu gò má cao, đầy đặn và cân đối được xem là tướng vô cũng đẹp. Họ là người sống có lý tưởng, có hoài bão, có quyết tâm lại kiên trì bền bỉ nên chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

Ngược lại nếu như đàn ông gò má cao nhưng lại nhọn, hóp lại, có xu hướng ra ngoài được xem là tướng vô cùng xấu. Người này bảo thủ, ngỗ nghịch lại ngu dốt, trì độn, không biết tiếp thu ý kiến của người khác nên khó làm được việc gì nên hồn.

Tướng môi thâm

Tướng môi thâm xì được xem là 1 trong 9 ác tướng trong nhân tướng. Đàn ông mà sở hữu tướng môi thâm này kết hợp mắt trắng dã là vô cùng xấu. Họ thuộc tướng người xảo quyệt, nhiều mưu mô, thủ đoạn, tiểu nhân, cần tránh xa nếu không muốn gặp tai họa. Nếu người này còn hay có thói quen liếm môi, cười khẩy thì họ có tâm địa độc ác, hay hãm hại người khác.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông ngỗ nghịch mà chị em phụ nữ chọn chồng nên chú ý để tránh ảnh hưởng đến hạnh phúc cả đời.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.