Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nên in tem kiểm kê tài sản, tem quản lý tài sản ở đâu?

0

Tìm được địa chỉ in tem kiểm kê tài sản cố định giá rẻ sẽ giúp đơn vị tiết kiệm được khá khá chi phí. Ở Hà Nội, Sơn Nguyên là địa chỉ được khách hàng đánh giá rất cao bởi giá in tem rẻ, lại còn giao hàng miễn phí.

Tác dụng của tem kiểm kê tài sản cố định

Tem kiểm kê tài sản là loại tem chứa đựng các nội dung: tên, mã sản phẩm, ngày mua, giá tiền, tình trạng sản phẩm (mới, cũ, hư hỏng…), và được dán lên từng sản phẩm kiểm kê. Việc kiểm kê có thể thực hiện theo quý, kỳ hoặc theo năm tùy từng đơn vị.

Khi kiểm kê tài sản, đơn vị kế toán phải lập báo cáo tổng kết kết quả kiểm kê, trường hợp có sự chênh lệch số liệu thực tế kiểm kê với số liệu ghi chép trên sổ kế toán, đơn vị kế toán phải xác định nguyên nhân và phản ánh số lượng chênh lệch, kết quả xử lý vào sổ kế toán trước khi lập báo cáo tài chính. Việc kiểm kê phải đảm bảo phản ánh đúng thực tế tài sản, người lập và ký báo cáo kiểm kê phải chịu trách nhiệm về kết quả kiểm kê.

Sau khi có những số liệu kiểm kê chính xác thì đơn vị cần lập kế hoạch sửa chữa, nâng cấp, bảo trì, điều chuyển các tài sản sao cho phù hợp nhất.

Việc kiểm kê tài sản cũng như dùng tem kiểm kê tài sản có nhiều tác dụng to lớn, cụ thể:

  • Ngăn ngừa các hiện tượng tham ô, lãng phí làm thất thoát tài sản, các hiện tượng vi phạm kỷ luật tài chính, nâng cao trách nhiệm của người quản lý tài sản.
  • Giúp cho việc ghi chép, báo cáo số liệu đúng tình hình thực tế.
  • Giúp cho lãnh đạo nắm chính xác số lượng, chất lượng các loại tài sản hiện có, phát hiện tài sản ứ đọng để có biện pháp giải quyết thích hợp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng vốn.
Mẫu tem kiểm kê tài sản, quản lý tài sản in tại Sơn Nguyên SNP
Mẫu tem kiểm kê tài sản, quản lý tài sản in tại Sơn Nguyên SNP

Kinh nghiệm in tem kiểm kê tài sản cố định giá rẻ

Nên in tem chất liệu giấy

Phải đến 99% khách hàng hiện nay in tem kiểm kê tài sản đều lựa chọn chất liệu decal giấy thay vì decal nhựa, xi bạc. Lý do rất đơn giản, bởi chất liệu giấy có chi phí in ấn rẻ nhất, chỉ bằng 1/5, 1/6 so với decal nhựa, xi bạc. Trong khi đó loại tem này cũng không cần phải yêu cầu quá cao về chất lượng nên bạn cũng không cần thiết phải lựa chọn in các chất liệu bền, dai…

Nên in tem với số lượng lớn

Thay vì in nhỏ lẻ 100 – 200 tem nhãn thì bạn nên in tem nhãn số lượng lớn từ 500 tem trở lên để nhận được mức giá ưu đãi nhất. Bởi nếu bạn mua ít thì chi phí phải trả để in tem rất cao. Ví dụ bạn mua 100 tem kiểm kê tài sản chất liệu giấy, kích thước 3x4cm giá in trung bình sẽ từ 1.200 – 1.300 đồng/ tem, nhưng khi mua 400 – 500 tem thì giá in trung bình chỉ còn khoảng 500 – 600 đồng/ tem, mua nhiều hơn thì giá thành lại càng rẻ hơn nữa. Các đơn vị cần tính toán số lượng tài sản cần kiểm kê của đơn vị để tính toán mua lượng tem dán phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Cũng tránh mua quá nhiều sẽ gây lãng phí tiền bạc.

Nên in tại các xưởng in công nghiệp

Các đơn vị in ấn hiện nay được chia thành 2 dạng chính:

  • Đơn vị in thương mại: Thường không có xưởng in, nhận đơn của khách rồi thuê bên thứ 3 in nhằm ăn phần chênh lệch về giá.
  • Đơn vị có xưởng in riêng: Số lượng đơn vị có xưởng in riêng hiện nay rất ít, chỉ khoảng vài chục/ tổng số cả hơn nghìn đơn vị in ấn.

Khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu và đặt in tem kiểm kê tài sản cố định tại các xưởng in trực tiếp, nhờ vậy sẽ tiết kiệm từ 10 – 30% chi phí in ấn so với mua tại các đơn vị in thương mại.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình đặt in tem tại bài In tem kiểm kê tài sản.

Tại Hà Nội, nên in tem kiểm kê tài sản, tem quản lý tài sản ở đâu?

Ở Hà Nội, khi có nhu cầu in tem kiểm kê tài sản cố định giá rẻ, xưởng in Sơn Nguyên là cái tên bạn không nên bỏ qua. Những thế mạnh của Sơn Nguyên gồm:

  • Có xưởng in trực tiếp, máy in nhập khẩu từ Hàn, Nhật chất lượng tốt, đảm bảo tem dán in chuẩn màu, sắc nét, tăng tính thẩm mỹ. Công suất in ấn lớn, đạt vài triệu tem dán/ngày, là đối tác của nhiều khách hàng lớn như Honda, Samsung…
  • Giá thành in tem kiểm kê tài sản thấp hơn mặt bằng chung thị trường. Lý do bởi khách không phải mất chi phí trung gian như mua tại các đơn vị in thương mại. Mặt khác Sơn Nguyên nhập được nguồn nguyên liệu in giá rẻ (do là đối tác quen thuộc, lớn của các bên cung ứng vật liệu in ấn) nên khi sản xuất bán cho khách mức giá cũng được giảm hơn. Hơn nữa, Sơn Nguyên chiết khấu giảm giá cho khách quen, khách đặt đơn hàng lớn từ 10 – 30%.
  • Miễn phí thiết kế tem, miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội
  • Quy trình đặt in tem dán kiểm kê tài sản nhanh chóng, đơn giản.
  • Miễn phí tư vấn cho khách 24/7

Ngoài loại tem kiểm kê tài sản, tem niêm phong cũng là một loại tem được sử dụng phổ biến. Nếu đang có nhu cầu về loại tem này, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài In tem niêm phong.

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về việc in tem dán kiểm kê tài sản tại Sơn Nguyên, khách hàng liên hệ về:

Công ty cổ phần in Sơn Nguyên SNP

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0979 26 22 30

Website: sonnguyen.com.vn

Email: congtyinsonnguyen@gmail.com

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.