Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông gian xảo có đặc điểm như thế nào?

0

Người đàn ông mà có một số đặc điểm cơ bản như ấn đường hẹp, nhân trung ngắn, mắt trắng môi thâm, mũi cong vẹo, miệng lệch…thường tính tình gian xảo, quỷ quyệt lại nham hiểm cần đề phòng.

Đàn ông ấn đường hẹp, nhân trung ngắn gian xảo

Trong nhân tướng học, vị trí ấn đường và nhân trung cũng là 2 bộ vị vô cùng quan trọng có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của mỗi người. Thông qua chúng bạn cũng có thể nhận diện tính tốt xấu của một con người.

Người đàn ông mà có ấn đường hẹp lại thêm nhân trung ngắn thường thì là có tính cách hách dịch, tâm địa hẹp hòi, ích kỷ đặc biệt họ rất gian xảo và mưu mô nên khi tiếp xúc bạn cần chú ý để phòng.

Đàn ông ấn đường hẹp gian xảo, không đáng tin
Đàn ông ấn đường hẹp gian xảo, không đáng tin

Những anh chàng này bề ngoài trông có vẻ rất bình thường, thậm chí là vô hại nhưng thực chất sau lưng bạn họ đang ngấm ngầm có những suy tính riêng và điều nguy hiểm là họ sẵn sàng tìm cách đâm sau lưng bạn để kiếm lợi về mình, có thể nói vì lợi ích họ có thể bất chấp tất cả.

Bởi nét tính cách này khiến vận số của họ không nhiều may mắn, có thể ban đầu trục được lợi nhưng về lâu dài công việc hay sự nghiệp đều đi xuống, nếu không sửa đổi được bản tính khó lòng mà thành công.

Ấn đường hẹp còn cho thấy chủ nhân có tư duy kém, một số người còn ngu dốt trì độn nhưng lại rất bảo thủ lại thêm tính tình gian xảo, nên chẳng mấy người có được kết quả tốt.

Đàn ông mắt trắng môi thâm gian xảo

Mắt trắng môi thâm được xem là 1 trong 9 ác tướng mà nhân tướng học nhận định. Mắt trắng dã là người có tỉ lệ lòng trắng lớn so với tròng đen hay còn gọi là mắt 3 lòng trắng (bên phải, bên trái và bên dưới đều là lòng trắng) nên bên trên là mắt tam bạch thượng còn bên dưới là mắt tam bạch hạ và chúng thường được gọi chung là mắt tam bạch hay tướng mắt rắn. Môi thâm sì là môi có sắc đen, tím tái.

Mắt trắng môi thâm nham hiểm
Mắt trắng môi thâm nham hiểm

Người đàn ông tướng mắt trắng môi thâm sì thuộc kiểu người tự phụ và ngỗ nghịch, xảo quyệt. Họ luôn coi mình là trung tâm, không thích bị người khác chỉ đạo. Bản chất những người đàn ông này khá thông minh, nhanh nhạy, dám phá bỏ những cái truyền thống để đưa ra các sáng tạo đột phá, biết nắm bắt thời cơ để gây dựng sự nghiệp tuy nhiên với bản tính quá ngang bướng lại không coi ai ra gì, thích làm việc theo cảm xúc, gian xảo thâm độc nên chẳng mấy ai được thành công. Có thể thời gian đầu những người đàn ông này có sự nghiệp khá ổn nhưng cũng bởi vì những nét tính cách đã nêu trên mà mọi thứ của họ sẽ dần đi xuống không thể cứu vãn. Họ có tham vọng khá lớn, luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Khi có chút thành công, người này sẽ càng tự cao tự đại nên chẳng thể có được kết cục tốt về sau này.

Đàn ông sống mũi cong vẹo gian xảo

Mũi không chỉ đại diện cho tài lộc mà đây còn là nơi đại diện cho cốt cách, ý chí của một người đặc biệt là với cánh đàn ông. Khi xem tướng mũi bạn hoàn toàn có thể đoán biết được phần nào tính cách cũng như vận số của một người. Nhân tướng học đánh giá không cao đàn ông mà có sống mũi cong vẹo, đặc biệt phần đầu mũi bị vẹo thì tài vận của người đó không tốt lắm. Sự nghiệp có thể không được thăng tiến, khó thành công.

Không chỉ vậy, người đàn ông này tính tình của họ cũng không mấy lương thiện, lòng dạ đen tối, hay nghĩ tới việc lừa gạt người khác, gian xảo lại nham hiểm nên bạn cần đề phòng.

Nếu đầu mũi quặp lại như tướng mũi diều hâu nữa thì người này lại càng không nên kết thân. Bản thân họ rất thông minh nhưng lại có tính ác, rất nham hiểm và sẵn sàng giẫm đạp hoặc đâm sau lưng người khác một khi đã dính đến lợi ích. Họ cũng sống xa cách với gia đình nên không mấy nhận được sự giúp đỡ từ ai. Có thể nói người đàn ông này mặc dù tài giỏi nhưng không có đức nên càng về hậu vận càng khó khăn đủ bề, thậm chí rơi vào cảnh cô độc, không nơi nương tựa.

Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng
Đặc điểm và hình dáng của tướng mũi diều hâu, mũi chim ưng

Nếu may mắn có được những bộ vị khác đẹp phối hợp thì tính xấu cũng sẽ giảm đi nhiều còn nếu không thì cần phải tu dưỡng tâm tính thật nhiều mới có được cuộc sống bình an.

Đàn ông miệng lệch gian xảo

Trong nhân tướng học, miệng là nơi thể hiện phúc khí của một người, đồng thời cũng là bộ vị dùng để đoán được phần nào nét tính cách của họ.

Đàn ông mà sở hữu tướng miệng cong và lệch thì 10 phần người này không chính trực, tính tình gian xảo nói một đằng làm một nẻo, lươn lẹo nham hiểm. Họ là những người giỏi nói lời hay ý đẹp nhưng trong tâm trí thì toàn những điều xấu xa chính vì thế mà sự lệch lạc của tướng miệng chính là dấu hiệu cho chúng ta biết điều này, miệng càng lệch thì tính xấu càng nhiều. Tuy nhiên bạn cần lưu ý tướng miệng lệch muốn nói ở đây là tự nhiên chứ không phải những tướng miệng do bệnh tật gây ra.

Đàn ông miệng lệch gian xảo
Đàn ông miệng lệch gian xảo

Trong cuộc sống, người đàn ông miệng lệch là những người bất chính, luôn nghĩ cách kiếm tiền bằng những mánh khóe. Trong giao tiếp giữa người với người, họ hay khen trước mặt và xúi giục người khác làm chuyện xấu sau lưng, họ sống khá giả tạo và 2 mặt nên chị em có gặp thì nên tránh xa kẻo rước họa vào thân nhé.

Trên đây là một số đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông gian xảo, ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu chi tiết tại tướng mặt người gian xảo. Lưu ý trong quá trình xem tướng bạn nên kết hợp nhiều bộ vị và những yếu tố khác nhau để tránh giá tránh cái nhìn phiến diện làm ảnh hưởng đến kết quả.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.