Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người hậu vận vất vả có đặc điểm như thế nào?

0

Xét trong tam đình, Hạ đình trên khuôn mặt được xem là bộ vị cơ bản để xem tướng hậu vận của mỗi người. Vậy tướng người hậu vận vất vả có đặc điểm như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tướng hạ đình xem hậu vận

Xét trong tam đình thì hạ đình chính là phần đại diện cho hậu vận của mỗi người.

Tam đình trên khuôn mặt mỗi người
Tam đình trên khuôn mặt mỗi người

Hạ đình bao gồm Nhân trung, Pháp lệnh, miệng, cằm một phần má 2.

Hạ đình được tính từ phần đường kẻ ngang chân mũi, kết thúc điểm cuối cùng của cằm hay còn gọi là địa các. Đây là nơi cho chúng ta thấy được phần dưới của tổ chức não có phát triển không, hệ thống bài tiết có hoạt động tốt không, chức năng của hệ thống chi dưới, hệ sinh dục phát triển thế nào, đồng thời nó cũng giúp chúng ta  thấy được trình độ văn hóa và cuộc sống của con người, cách đối xử của người đó với mọi thứ xung quanh. Ngoài ra, Hạ đình cũng là phần giúp chúng ta dự đoán được tính cách, tình cảm, phẩm chất, các ưu điểm, nhược điểm, đặc biệt, nó chính là nhân tố quan trọng giúp chúng ta quan sát được vận hạn và cuộc sống của người đó từ năm 50 tuổi trở về sau, tuổi thọ, con cái và thành công trong cuộc đời.

Tướng người hậu vận vất vả có đặc điểm như thế nào?

Người có hạ đình hiển nhiên có hậu vận tốt đẹp, cuộc sống no ấm đủ đầy và hạnh phúc. Ngược lại tướng người có hậu vận vất vả, cuộc sống gặp nhiều truân chuyên thường sở hữu hạ đình xấu, khuyết hãm ảnh hưởng nhiều đến vận mệnh.

Tướng nhân trung người có hậu vận xấu

Trong nhân tướng học, nhân trung đại diện cho sức sống, cơ quan sinh dục, việc nối dõi tông đường, đồng thời đại diện cho vận mệnh của một con người có hanh thông hay không.

Những người sở hữu nhân trung xấu nông, lệch, nhỏ, ngắn, có vân hoặc nốt ruồi, nhân trung không rõ ràng thậm chí không có nhân trung đa số có hậu vận kém may mắn, cuộc sống chịu nhiều khổ cực về già mà không được hưởng phúc mà phải bon chen lo lắng nhiều thứ.

Nhân trung có sẹo ảnh hưởng đến vận khí
Nhân trung có sẹo ảnh hưởng đến vận khí

Đặc biệt những người phụ nữ mà nhân trung có vấn đề đều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của họ, người này thường khó có con, hiếm muộn hoặc cũng phải lo toan nhiều cho con cái, sống xung khắc với con cái nên đến cuối đời vẫn khó được hưởng phúc.

Tướng cằm người hậu vận xấu

Cằm hay còn gọi là địa các đại diện cho tài sản như nhà cửa đất đai hay con cái sau khi về già của một người, có liên quan trực tiếp đến hậu vận.

Thường người có hậu vận vất vả đa số đều sở hữu tướng cằm xấu, cằm vát, nhọn hoặc thụt hẳn vào trong biểu thị cuộc sống về già của người này gặp nhiều khó khăn trắc trở và không được hưởng an nhàn.

Đặc biệt những người có tướng cằm lẹm, thụt vào trong được đánh giá là tướng cằm cực kỳ xấu ảnh hưởng trực tiếp đến hậu vận của chủ nhân.

Tướng cằm lẹm, vát
Tướng cằm lẹm, vát hậu vận vất vả

Người này có tính cách yếu đuối, nhu mì, không có chính kiến và thích dựa dẫm vào người khác chính vì thế mà khó có thể làm nên việc lớn.

Công việc của họ có cố gắng lắm cũng chỉ ở mức nhàng nhàng, không thăng tiến, không danh vọng có thể nói là hữu danh vô thực.

Trong chuyện tình cảm cũng như tình duyên của họ cũng không mấy thuận lợi do thiếu sự quyết đoán cùng hành động mạnh mẽ và có khả năng người này còn chết trước khi nhìn thấy mặt con cháu.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm lẹm này mời bạn đọc click tại tướng cằm lẹm.

Tướng miệng người hậu vận vất vả

Người có môi hồng răng trắng, môi miệng vừa phải đường nét rõ ràng được xem là tướng miệng cực kỳ tốt, hậu vận được hưởng an nhàn phú quý. Ngược lại người có tướng miệng mất cân đối, khóe miệng hướng xuống như thuyền úp, miệng túm lại, có nhiều nếp nhăn được xem là tướng miệng vô cùng xấu, càng về già cuộc sống càng khốn khó, không có tiền của tích lũy, làm bao nhiêu tích lũy bấy nhiêu thậm chí còn phải sống cô quạnh khi về già.

Nếu kết hợp thêm tướng cằm nhỏ và nhọn, má hóp lại, tai tối màu, dái tai không hướng về phía miệng thì muôn phần người này dù là nam hay nữ đều có hậu vận vất vả, cuộc sống nhiều khó khăn, đến cuối đời vẫn không thể hưởng phúc.

Đặc biệt tướng cằm nhỏ, cằm V-line trong thẩm mỹ được đánh giá rất cao, là xu hướng của nhiều người lựa chọn hiện nay tuy nhiên xét trên phương diện nhân tướng thì tướng cằm này được coi là phá tướng, không có hậu về sau. Cằm phải tròn trịa đầy đặn mới được xem là tốt, cuộc sống về hậu vận viên mãn đủ đầy.

Tuy nhiên không phải tướng cằm nhỏ nào cũng xấu bởi chúng còn phụ thuộc vào hình thái và một số yếu tố khác. Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm này mời bạn đọc click tại tướng cằm nhỏ.

Tướng đường pháp lệnh người hậu vận vất vả

Pháp lệnh ngắn, không rõ hoặc chân đường Pháp lệnh sát miệng được xem là những tướng xấu ảnh hưởng nhiều đến hậu vận của mỗi người. Những người này đa số càng về hậu vận càng gặp nhiều khó khăn, hậu vận không mấy tốt đẹp. Đặc biệt pháp lệnh nhập khẩu còn là dấu hiệu báo chủ nhân có thể chết vì đói, hậu vận kết thúc không có hậu.

Cách thay đổi tướng xấu thành tướng đẹp?

Thay đổi tướng xấu thành đẹp có thể là điều quan tâm của rất nhiều người, có người lựa chọn thẩm mỹ thay đổi ngoại hình nhưng cũng có người lựa chọn thay đổi suy nghĩ, sống tích cực để cải thiện bản thân.

Thay đổi bản thân là điều rất tốt tuy nhiên chúng ra cần nhận định rõ ràng việc thay đổi kết cấu bên ngoài không có ảnh hưởng gì nhiều đến vận mệnh của mỗi người mà thay đổi cái tâm của bạn mới chính là chìa khóa thành công đưa bạn từ tướng xấu thành tướng đẹp, từ kết thúc không có hậu thành có hậu. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng có kiên trì để có thể làm được điều này.

Chúng ta thường nghe câu: tâm sinh tướng, hay tâm đổi tướng đổi đại ý rằng, khi chúng ta nỗ lực, ý chí phấn đấu mạnh mẽ, không từ bỏ, thì đường nét cơ thể trong đó có cả gương mặt cũng sẽ thay đổi theo, tạo thành tướng đẹp qua thời gian, hay còn gọi là tướng tự tâm, tướng tự nhân. Cũng có người trời sinh có được gương mặt đẹp, nhưng lại không thể phát huy hết được tiềm lực, đến cuối cùng không thu được thành tựu mỹ mãn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.