Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Xem đồng Hỏa tinh và gò Địa đoán năng lực

0

Đồng hỏa tinh và gò địa trong lòng bàn tay là căn cứ trong quá trình xem tướng tay để đoán định năng lực của một người. Tìm hiểu cách xem hai gò này thông qua bài viết dưới đây.

Đồng hỏa tinh ở đâu?

Đồng hỏa tinh hay còn gọi là gan bàn tay chính là phần trũng xuống nằm ở trung tâm bàn tay của mỗi người.

Đồng hỏa tinh này chịu ảnh hưởng của nhiều gò xung quanh bởi nếu các gò phát triển thì đồng hỏa tinh nhỏ và ngược lại đồng hỏa tinh lớn tương đường với việc các gò lại nhỏ và kém phát triển.

Vị trí đồng hỏa tinh
Vị trí đồng hỏa tinh

Đồng hỏa tinh là vị trí kiểm soát tâm tư, tình cảm của mỗi người đồng thời cũng là nơi thể hiện rõ năng lực của một người.

Xem đồng hỏa tinh đoán năng lực như thế nào?

Cùng như các gò khác, đồng hỏa tinh cũng được đoán định thông qua hình dáng và các dấu hiệu xuất hiện trên chúng. Mỗi một hình thái hay dấu hiệu đều có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân và cũng thể hiện được phần nào năng lực của họ:

 • Nếu đồng hỏa tinh nhỏ: Người này có tính tình nhút nhát, tự ti mặc dù bản thân là người có tài, có năng khiếu và khả năng để làm được việc lớn nhưng do bản tính của bản thân nên khó có thể có được thành công vang dội hay sự nghiệp lớn.
 • Nếu đồng hỏa tinh lớn: Chủ nhân được đánh giá là những người hiếu chiến hiếu thắng nhưng biết điều tiết và khống chế cảm xúc rất tốt. Đặc biệt họ luôn tìm thấy niềm vui và động lực trong mỗi cuộc chiến, việc chiến đấu sẽ làm bản thân họ mạnh hơn, phá bỏ nhiều giới hạn của bản thân chính vì thế mà rất dễ có được những thành tựu nhất định. Tuy nhiên nếu gò này lớn lại nổi và cứng thì người này lại nóng nảy và thích ẩu đả, dễ phạm nhiều sai lầm.
 • Nếu đồng hỏa tinh bằng phẳng: Chủ nhân là người có tính kiên nhẫn, nhẫn nại có thể chờ thời cơ để làm việc, tuy nhiên đa số là chịu đựng nhiều hơn.

Nếu đồng hỏa tinh xuất hiện một số dấu hiệu sau cũng có thể đoán biết được phần nào về năng lực cũng như tính cách của họ:

 • Chữ X: Chủ nhân dễ có được danh vọng, tiền bạc nhờ việc siêng năng và chăm chỉ.
 • Đồng hỏa tinh có nhiều đường rối loạn: Chủ nhân tâm tính nóng nảy, hành xử thiếu chừng mực, hành động vô lối.
 • Đồng hỏa tinh có ngôi sao: Chủ nhân có thể nổi danh nhờ sự sáng tạo của bản thân.
 • Đồng hỏa tinh có hình tam giác: Người này làm việc dễ có được cảm tình và quý mến của người khác do đó nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Đồng hỏa tinh có rãnh: Chủ nhân là người sôi nổi nhưng lại dễ dao động, dễ bị chi phối bởi lời nói hay hành động của người khác.

Ngoài ra nếu đồng hỏa tinh xuất hiện nốt ruồi cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của chủ nhân. Nốt ruồi đen luôn có ý nghĩa vĩnh viễn tuy nhiên đối với nốt ruồi son hay tàn nhang lại có ý nghĩa tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định đối với chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về ý nghĩa của chúng đối với vận mệnh của mỗi người mời bạn đọc click tại đồng hỏa tinh.

Gò địa ở vị trí nào?

Gò địa là gò thấp nhất trong tất cả các gò, chúng nằm ở giữa gò Thái âm và gò Kim tinh, sát với cổ tay. Gò địa đại diện cho ý thức và tiềm thức của con người nay nói cách khác nơi đây chính là nhân tố cân bằng giữa suy tưởng và thế giới hiện thực.

Vị trí gò địa
Vị trí gò địa

Lợi thế của những người sở hữu gò Địa đó là khả năng ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Xem gò địa đoán năng lực như thế nào?

Xem gò địa đoán năng lực cũng cần căn cứ qua hình thái của chúng. Dưới đây là một số hình thái cơ bản của gò địa:

 • Gò địa nổi cao hoặc dày: Chủ nhân là người có năng lực làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của người khác, có thể đưa ra những lý lẽ, lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm của mình từ đó khiến người khác có thể nghe theo, đồng tình và ủng hộ quan điểm của họ. Tuy nhiên nếu gò cao lại thêm đồng hỏa tinh lớn thì người này không phân biệt được thực tế và hư cấu, họ dễ rơi vào những suy tưởng không thực của mình.
 • Gò địa thấp: Chủ nhân của gò địa này đa phần là người không có chính kiến, thích dựa dẫm vào người khác và dễ đi theo con đường sai trái.
 • Gò địa không có hoặc lõm: Người này về khả năng ngôn ngữ có vấn đề, họ khó lòng chọn được từ dùng trong đối thoại chính vì thế thường diễn tả không theo hướng mình muốn đưa lại kết quả không như bản thân mong đợi.

Cũng như đồng hỏa tinh gò địa nếu xuất hiện các dấu hiệu như vân hình tam giác, hình sao hay chữ X…đều có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân cũng có ảnh hưởng phần nào đến năng lực của mỗi người.

Để tìm hiểu chi tiết nhất về ý nghĩa của những dấu hiệu này trên gò địa mời bạn đọc click tại gò địa.

Đồng hỏa tinh và gò địa là hai bộ vị quan trọng trên lòng bàn tay để đoán định năng lực của mỗi người, tuy nhiên khi xem tướng nên kết hợp các bộ vị với nhau giúp quá trình xem tướng trở nên chính xác và chân thực nhất.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.