Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Xem tướng mặt của người khó có con, không có con

0

Thật không may là không phải ai cũng thuận đường con cái. Cùng xem những người khó có con, không có con thường mang những đặc điểm gì trên khuôn mặt nhé!

Tướng mặt của người khó có con, chậm có con

Trong Nhân tướng, người ta đặc biệt dựa trên một số bộ vị để đoán định về đường con cái. Mời bạn cùng đi tìm hiểu.

Lệ đường

Vị trí của lệ đường
Vị trí của lệ đường

Lệ đường theo nhân tướng học có tên gọi khác là cung Tử tức, Tử nữ vị trí nằm ở dưới mắt. Đây là cung thể hiện cho đường con cái cũng như các mối quan hệ với con cái. Trường hợp lệ đường xuất hiện nhiều nếp nhăn lộn xộn, sắc thâm sạm thể hiện không chỉ vận mệnh kém duyên với con cái mà còn sức khỏe kém, khả năng sinh sản có thể bị suy yếu, do đó có khả năng lớn phải nhận con nuôi.

Niên thượng, thọ thượng

Vị trí của niên thượng, thọ thượng
Vị trí của niên thượng, thọ thượng

Trường hợp xuất hiện những nếp nhăn dọc, sắc da đen sạm, tối màu ở bộ phận niên thượng, thọ thượng trên sống mũi mà thể hiện quan hệ vợ chồng kém hòa hợp về cả phương diện tình cảm lẫn tình dục, dẫn đến việc sinh nở lâm vào tình trạng yếu kém. Không chỉ có vậy, những người này thường bối cảnh gia đình kém, vợ chồng hay cãi vã về vấn đề tiền bạc.

Nhân trung

Nhân trung là rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi kéo dài đến trung tâm mũi trên
Nhân trung là rãnh nhỏ nằm dưới chóp mũi kéo dài đến trung tâm mũi trên

Những người mang các tướng nhân trung sau thường vất vả đường con cái:

Nhân trung lệch: Tướng nhân trung lệch thể hiện ở việc đường rãnh kéo từ chóp mũi đến môi bị lệch sang trái hoặc phải, chứ không đi theo đường thẳng, thể hiện số mệnh khó có con cái. Nếu phụ nữ mang tướng nhân trung lệch có khả năng gặp nguy hiểm khi mang thai, có thể bị sảy thai hoặc khi sinh thì bị đẻ khó. Trong trường hợp dù khi sinh đẻ thuận lợi thì con cái khi trưởng thành cũng mang tính cách ngỗ ngược, khó bảo.

Nhân trung bằng phẳng: Tướng nhân trung nhẵn phẳng thể hiện ở việc nhân trung không có rãnh sâu ở giữa đồng thời không hiện rõ đường viền xung quanh. Nữ giới có tướng này cộng thêm sắc nhân trung đen sạm có khả năng dễ mắc bệnh phụ khoa hay sinh nở khó khăn. Trường hợp nhân trung ngắn kết hợp với sâu thì lớn tuổi mới có con hoặc đoản mệnh. Nữ giới ở nhân trung xuất hiện nốt ruồi đen thể hiện vận mệnh khó có con, trường hợp nhân trung có các đường ngang dọc thể hiện hậu vận không có con cháu.

Nhân trung hình oval: Tướng nhân trung hình oval có đặc điểm nhân trung trên dưới đều hẹp, giữa rộng thể hiện tính cách thiếu kỹ năng giao tiếp, không biết cách giáo dục giáo dục con cái khiến chúng trở nên ngỗ nghịch, bất hiếu khiến cha mẹ buồn phiền; gia đình thường xuyên lục đục, cộng thêm sức khỏe yếu, có khả năng mắc bệnh di truyền, cần khám tổng thể 1 lượt ở bệnh viện uy tín để nếu phát sinh bệnh sẽ kịp thời điều trị.

Mắt

Mắt tam giác

Nam hay nữ sở hữu tướng mắt trũng sâu yếu đuối, mí trên và dưới hợp thành một góc nhọn ở phía đuôi mắt tạo thành hình giống như hình tam giác. Đây là người mang đặc điểm kém duyên với người thân, kỳ vọng quá cao vào con cái nên quản giáo hết sức nghiêm khắc nên dễ bị con cái lạnh nhạt, hay bỏ rơi.

Khi quan sát Tướng mắt thì có một bộ vị mà bạn cũng không nên bỏ qua đó là Tướng mày. Mày đẹp, có khí thế, thanh tú cũng giúp kéo lại phần nào điểm xấu ở mắt. Tìm hiểu chi tiết tạ bài Tướng mày.

Những đặc điểm liên quan khác:

Nữ giới mang tướng lông mày thưa thớt, môi cong lên, hoặc môi trên bao phủ môi dưới, màu sắc xanh xám hay trắng bệch; da mặt không có thần sắc, mặt nhỏ nhọn, tai quá nhỏ thể hiện đường con cái không tốt, trường hợp càng không có lông mày thì lại càng khó có con hoặc không có con. Người đó hiếm con hoặc sinh con gái đầu lòng, sinh con trai thứ hai có khả năng chết yểu nếu lông mày quá thẳng, không mềm mại, ngắn, hẹp, thưa và mỏng, hầu như không có kết hợp với tóc thô vàng và khô.

Nam nữ có tướng mặt kém duyên với con cái có thể cải đổi vận số không?

Không có cặp vợ chồng nào lại không mong muốn có đứa con, thể hiện sợi dây kết nối tình cảm sâu đậm. Nhưng nếu khuôn mặt mang các đặc điểm trên thì cần lưu ý kiểm tra sức khỏe tổng quát để phát hiện những bệnh lý có khả năng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản, từ đó nhanh chóng điều trị hợp lý nhất.

Họ cũng cần phải trau dồi nhiều kiến thức giáo dục con cái đúng đắn, quan tâm và yêu thương con nếu họ may mắn sinh con thuận lợi xây dựng gia đình yên ấm và hòa thuận.

Việc cải đổi vận số là việc lâu dài và không dễ thực hiện được, điều quan trọng nhất vẫn là bản thân mỗi người cần phải sống hành thiện, tích đức, không được làm các việc sai trái, sống bao dung và chân thành, như vậy may ra mới thay đổi tướng mạo, nhận được lộc con cái.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.