Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những địa chỉ mua xe đạp điện uy tín tại Thanh Hóa

0

Xe đạp điện là một đồ vật có giá trị với nhiều gia đình. Vì vậy, khi mua xe đạp điện, bạn cần đến những địa chỉ có uy tín để tránh bị mất tiền oan. Nếu bạn ở Thanh Hóa thì có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

1. Lợi ích khi mua xe đạp điện ở cửa hàng uy tín

Mua xe đạp điện ở một cửa hàng uy tín mang lại những lợi ích như sau: yên tâm về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, đầy đủ chính sách bảo hành, cụ thể như sau:

Yên tâm về nguồn gốc sản phẩm chính hãng

Mua hàng tại những địa chỉ uy tín bạn sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, không lo mua phải hàng nhái. Nhất là khi mùa tại những cửa hàng ủy quyền thì độ tin cậy càng tăng cao.

Yên tâm về chất lượng xe đạp điện

Các đại lý lớn, có uy tín sẽ không bao giờ vì lợi nhuận nhỏ trước mắt mà bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cho khách hàng. Vì vậy, khi mua hàng tại những địa chỉ uy tín, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Yên tâm về giá cả, không bị mua đắt

Những địa chỉ uy tín sẽ có bảng giá niêm yết chính thức, họ bán hàng theo bảng giá có sẵn. Bạn có thể dễ dàng tìm được giá sản phẩm muốn mua khi đến trực tiếp cửa hàng hoặc nếu cửa hàng đó website thì xem trên đó.

Biết được giá của sản phẩm rồi bạn có thể dùng nó làm cơ sở so sánh với những nơi khác, yên tâm không bị mua quá đắt hoặc quá rẻ (do hàng nhái).

Các chính sách bảo hành

Các cửa hàng uy tín sẽ cung cấp đầy đủ các chính sách bảo hành của nhà sản xuất cho khách hàng như thời gian bảo hành, điều kiện đổi trả, chương trình ưu đãi, quà tặng,… thậm chí họ còn có những chính sách bảo hành và quà tặng thêm của riêng cửa hàng cho bạn.

Điều này sẽ không xảy ra nếu bạn mua hàng tại những cửa hàng không uy tín, chủ không có tâm với khách. Họ có thể ăn chặn thời gian bảo hành, quà tặng và chương trình giảm giá của nhà sản xuất của khách hàng nữa.

2. Những tiêu chí để xác định địa chỉ bán xe đạp điện uy tín

Những tiêu chí nào để đánh giá một cửa hàng là địa chỉ uy tín, làm sao để khách hàng có thể phân biệt được đâu là địa chỉ uy tín? Câu trả lời có ngay dưới đây.

Cửa hàng đông khách, được nhiều người tin tưởng

Không một ai nói tốt, giới thiệu một cửa hàng mà mình không tin tưởng với người khác cả. Vì vậy, nếu cửa hàng đó được nhiều người giới thiệu thì khả có thể chắc chắn đó là một địa chỉ uy tín.

Một yếu tố khác, đó chính là số lượng khách tại cửa hàng. Giống như đi ăn vậy, bạn sẽ không vào quán ăn mà nó vắng hoe đúng không? Mua xe đạp điện cũng thế, cửa hàng đông khách cũng chứng minh đó là một địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, vì mặt hàng là xe đạp điện nên cũng có lúc vắng khách, bạn không thể quá phụ thuộc vào yếu tố này.

Nhận được review tốt từ các fanpage, website 

Một địa chỉ nếu không thực sự tốt thì sẽ không nhận được nhiều đánh giá tích cực từ mọi người. Hiện nay, mạng internet đang vô cùng phát triển, bạn có thể tìm mọi thứ trên đó.

Vì vậy, nếu muốn biết một địa chỉ có uy tín hay không, bạn chỉ cần gõ tên cửa hàng hay chỉ cần địa chỉ thôi thì bạn sẽ nhận được những nhận xét, đánh giá của mọi người về cửa hàng đó chỉ trong vài cái click chuột mà không cần đến tận nơi (đánh giá trên google map, đánh giá trên website, đánh giá trên fanpage).

Địa chỉ cửa hàng đúng, nằm ở nơi nhiều người qua lại

Muốn bán được hàng, ai cũng muốn tìm mặt bằng rộng, thuận tiện giao thông và nhiều người qua lại. Hiếm thấy ai mở cửa hàng tại nơi ít dân cư, không có giao thông thuận lợi và trong ngõ ngách ít người qua lại. Chỉ có cửa hàng không buôn bán được do hàng kém chất lượng hay để che dấu việc làm sai trái mới mở tại những nơi như vậy. Do đó, nếu địa chỉ bạn có là một cửa hàng nằm ở nói vắng hoe, ngõ ngoằn nghèo khó tìm thì nên tránh nơi đó ra.

Quy mô cửa hàng lớn, đa dạng sản phẩm

Để yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, tốt nhất bạn nên đến các đại lý phân phối ủy quyền của hãng xe đó. Tại Việt Nam, các hãng xe như PEGA (hay HKbike), DKBike, Giant, Bridgestone,… đã có nhiều đại lý ủy quyền ở nhiều tỉnh thành.

Nếu hãng xe bạn định mua không có đại lý ủy quyền tại Việt Nam, bạn hãy chọn mua xe đạp điện tại các cửa hàng phân phối xe đạp điện lớn. Tại những địa chỉ đó mới đảm bảo uy tín, chất lượng của sản phẩm bạn mua.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Chất lượng của đội ngũ nhân viên cũng là một trong các yếu tố tạo nên danh tiếng của cửa hàng. Nhân viên niềm nở đón khách, tư vấn nhiệt tình, trung thực với khách hàng thể hiện họ là người chuyên nghiệp, có kiến thức về xe đạp điện. Một cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên như vậy chắc chắn là một địa chỉ uy tín.

 Chính sách chăm sóc khách hàng tốt

Đối với mặt hàng xe đạp điện thì chính sách bảo hành là điều quan trọng. Thời hạn bảo hành thể hiện sự tự tin của nhà sản xuất về độ bền của sản phẩm họ tạo ra. Một cửa hàng xe đạp điện uy tín sẽ cung cấp đầy đủ thông tin bả hành cho khách hàng, thậm chí họ có thể tặng thêm thời gian bào hành theo quy định riêng của cửa hàng nữa.

3. Địa chỉ mua xe đạp điện uy tín tại Thái Nguyên

Dưới đây là một số địa chỉ bán xe đạp điện uy tín tại Thái Nguyên bạn có thể tham khảo.

Xe Điện Thanh Nam

Xe Điện Thanh Nam
Xe Điện Thanh Nam

Địa chỉ: Đối diện Cổng trường THCS Nhữ Bá SỸ – TT Bút Sơn – Hoằng hóa – Thanh hóa

Sản phẩm: Chuyên phân phối các loại xe đạp điện, xe máy điện, xe đạp trẻ em, xe đạp học sinh, xe đạp người lớn, xe đạp mini, xe đạp thể thao, xe đạp địa hình cao cấp… của các thương hiệu chính hãng, uy tín – chất lượng, bảo hành dài hạn, với các mẫu xe đa dạng.

Bảo hành: Bảo hành từ 1 năm tất cả các loại xe đạp điện.

Hệ thống dại lý xe điện Dibao tại Thanh Hóa

Đại lý xe điện Dibao tại Thanh Hóa
Đại lý xe điện Dibao tại Thanh Hóa

Địa chỉ:

 • Xe điện Long Tơ: Số 739 Lam Sơn, TT Nông Cống, Thanh Hóa
 • Xe điện Hoạt Thọ: Số 61 Bà Triệu, Bắc Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
 • Xe điện Tùng Lâm: Số 205 Nguyễn Huệ, TX Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
 • Xe điện Đại Việt: Số 48 Trung Sơn, thị trấn Bút Sơn, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
 • Xe điện Bính Nga: 285 tiểu khu 2 thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa
 • Tâm Trí Tài: Thị trấn Quảng Xương, Quốc Lộ 1A, Thanh Hóa
 • Cửa Hàng Xe Điện Thuận Miền: 26 Nguyễn Trãi, Ba Đình, TP Thanh Hóa

Sản phẩm: Phân phối chính hãng các sản phẩm của Dibao

Bảo hành: Tất cả các sản phẩm của Dibao đều được bảo hành chính hãng tại các đại lý xe đạp điện tại Thanh Hóa trong vòng 24 tháng đối với các chi tiết, cụ thể về điều kiện bảo hành như sau:

 • Bảo hành 24 tháng với hệ thống khung sườn xe và mô tơ xe
 • Bảo hành sạc điện trong 1 năm và bảo hành thay thế ắc quy trong vòng 6 tháng
 • Bảo hành sửa chữa các linh kiện phụ tùng còn nguyên tem của nhà sản xuất, bảo hành các lỗi hư hỏng do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Đại lý PEGA Thanh Hóa

Xe đạp điện PEGA Thanh Hóa
Xe đạp điện PEGA Thanh Hóa

Địa chỉ: Thị trấn Nông Cống- Nông Cống- Thanh Hóa, Việt Nam

Các loại xe bán: Tất cả các loại xe của HKbike.

Bảo hành:

 • Động cơ: 36 tháng
 • Khung xe: 36 tháng
 • Pin, Ắc quy: 12 tháng
 • ECU – Bộ điều tốc Bộ nạp pin/Ắc quy: 12 tháng
 • Bộ nạp và ECU PEGA-HKbike đổi mới trong 03 tháng
 • Bộ nạp và ECU Bosch đổi mới trong 12 tháng kể từ ngày mua xe nếu có lỗi kỹ thuật.
 • Bộ đổi nguồn: 12 tháng
 • Vành xe: 12 tháng
 • Bộ giảm xóc trước / sau:12 tháng
 • Cụm đồng hồ: 6 tháng
 • Khóa điện – Bộ báo động:6 tháng
 • Cụm phanh dầu: 6 tháng
 • Tay ga / Các linh kiện khác: 6 tháng

Giá của một chiếc xe đạp điện không lớn nhưng cũng không nhỏ. Bạn cần cân nhắc chọn địa chỉ uy tín để mua xe đạp điện tốt nhất, hàng chính hãng, được nhận đầy đủ các chính sách bảo hành, ưu đãi,… Chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết có ích với bạn. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe phù hợp nhất.

Tham khảo thêm địa chỉ mua xe đạp điện tại các tỉnh lân cận:

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.